Từ khóa là gì?- Làm SEO cùng duyanhweb

Chọn một từ khóa seo thích hợp và hiệu quả vẫn luôn là vấn đề lớn với mỗi seoer. Trước khi đi tìm các phương pháp xác định từ khóa thì bạn phải tìm tìm hiểu qua khái niệm “từ khóa là gì?”.

Từ khóa là gì?

Từ khóa là gì? – đó là một từ hay cụm từ có nghĩa, xác định một chủ đề, khái niệm hay một đối tượng. Khi người dùng muốn tìm kiếm thông tin về một trang web nào đó, họ chỉ cần điền từ hay cụm từ vào công cụ tìm kiếm để được trả về các thông tin liên quan đến cụm từ đó.

từ khóa là gì?

Khi chọn một từ khóa bạn hãy nên nghĩ tới những từ thông thường, quen thuộc với người dùng để có được nhiều người tìm kiếm và sử dụng sản phẩm của bạn hơn.Từ khóa rất quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm vì vậy nên đặt từ khóa nằm rải rác khắp văn bản của bạn nhưng hạn chế trường hợp nhồi nhét  từ khóa nhé.

Ví dụ minh họa: Bạn sở hữu một shop áo phông và bạn muốn khách hàng dễ tìm shop của mình. Hãy chọn các từ khóa như: “áo phông”, “áo phông đẹp”, “áo phông hot mùa hè này”….

Xem thêm:tìm từ khóa seo

Tại sao bạn cần phải lựa chọn từ khóa? 

Nếu bạn muốn website của bạn có thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm và có sức hút với người dùng thì bạn phải chọn cho mình một  từ khóa với một cách cẩn thận..các từ khóa phải liên quan đến trang web và nên cho người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm thấy được nội dung đó.

từ khóa với mật độ cao

Từ khóa phải được sắp xếp nằm rải rác khắp bài viết để đủ nói nên nội dung của bài viết với công cụ tìm kiếm và người dùng. Tuy nhiên nhiều khi điều đó lại làm cho người đọc thấy khó chịu và khó hiểu với các thông tin trên trang web. Nếu một bài viết có mật độ từ khóa cao thì sẽ bị google hiểu rằng người đó đang cố thao túng các công cụ tìm kiếm điều đó tương ứng với việc bạn sẽ bị phạt bởi google và làm giảm đi thứ hạng của bạn.

Nên thêm từ khóa vào các thẻ tiêu đề, thẻ alt….và trong các đoạn viết bổ sung mà người truy cập không thể thấy trên trang web điều này sẽ giúp cho kế hoạch seo một website của bạn.

Ở trên là định nghĩa về “từ khóa là gì?“, có thể nó đó là một khái niệm SEO cơ bản.Để hiểu sâu được mọi vấn đề xung quanh từ khóa là gì? quy trình seo một từ khóa thì bạn có thể đến với duyanhweb chúng tôi với tiêu chí học là làm được việc.

Xem thêm:chuẩn seo là gì?

==== Chúc các bạn thành công!!====

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *