Trả lời câu hỏi: cho tôi hỏi SEO là gì Google ơi

Khi bạn nhập vào tìm kiếm google rằng: cho tôi hỏi SEO là gì Google ơi. Tôi biết là bạn đang gặp thắc mắc về SEO. Thay cho Google tôi sẽ giải thích và giúp bạn hiểu được điều này.

Cho tôi hỏi SEO là gì Google ơi?

Trả lời: SEO là những kĩ thuật đưa website lên Top cao của công cụ tìm kiếm Google. Quá trình này gồm nhiều bước nhỏ và phải thực hiện đều đặn trong thời gian đầu. SEO được nhiều người giải thích là tối ưu hóa website, tạo sự thân thiện với Google, từ đó đưa website lên top 1 công cụ tìm kiếm.

Trong SEO điều quan trọng nhất là phải để người tìm kiếm tìm đến được với website của mình. Không khó để làm điều đó nếu bạn biết cách. Điều khó khăn ở đây chỉ xảy ra khi gặp nhiều người cùng làm, những người làm chung lĩnh vực của bạn, họ cũng làm việc như bạn cũng có mong muốn đẩy website lên Top. Tuy nhiên vẫn không khó khăn nếu bạn biết cách và chịu khó làm việc.

Quá trình SEO diễn ra như thế nào?

Khi bạn nói: cho tối hỏi SEO là gì Google ơi, chắc chắn bạn cũng muốn tìm hiểu về cách làm SEO, muốn tìm hiểu về quá trình SEO. Chính vì thế tôi sẽ giúp bạn cảm nhận quá trình ấy luôn trong bài viết này.

SEO diễn ra theo trình tự: khám phá -> tìm hiểu -> giải thích -> Hỗ trợ -> lôi kéo -> đạt được mục đích. Đó là quá trình mà một SEOER muốn hướng tới, cũng là quy trình mà phần lớn những người làm SEO đang làm.

Ở giai đoạn khám phá, bạn sẽ xây dựng website theo đúng nhu cầu khám phá của người đọc, tức là bạn đưa họ tới những điều mới lạ trong website. Sang giai đoạn tìm hiểu bạn sẽ làm các công việc liên quan đến phân tích từ khóa, tìm hiểu những nhu cầu mà người đọc đang muốn khám phá tìm hiểu.

Chuyển sang giai đoạn giải thích bạn sẽ phải giải quyết những thắc mắc cho người đọc, khiến họ cảm thấy thú vị và thích thú với những gì đọc được.

Tới giai đoạn hỗ trợ bạn phải giúp đỡ họ có thể là giải quyết tất cả những gì mà họ đang vướng mắc, lúc này bạn đã có một người dùng tiềm năng, hãy tác động và lôi kéo họ tới những mục đích của bạn. Mục đích ở đây là gì, đó là bán được hàng. Hình thức trao đổi giữa khách hàng và người bán hàng, tất cả diễn ra trong sự hài lòng của các bên. Đây cũng là mục đích chính mà người làm SEO mong muốn đạt được.

Xem nguồn: Seo là gì? Học seo dễ hay khó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *