Tôi học SEO tại Duy Anh Web, trải nghiệm thú vị

Tôi đã học đến bài thứ 6 nhưng hiện tại thì để đi tiếp nhưng bước sau, tôi cũng như các bạn học viên khác cần làm đó là thực hành từ bài đầu tiên tới bài thứ 4, công việc chính đó là viết bài theo những gì đã được học. Các bạn không biết tôi sung sướng và kiểu tự hào thế nào đâu khi mà viết ra được một bài viết và được Google  Index, cảm giác khó tả lắm và tự sướng vì mình được biết thêm về nhiều thứ ít nhiều là như thế so với những người không biết gì về Seo.

Tôi học SEO tại Duy Anh Web, trải nghiệm thú vị

Mặc dù khi viết bài có những thao tác như kiểm tra từ khóa, kiểm tra bài viết được Index hay chưa hay phải làm thế nào để Google biết bài viết của mình, tất cả mọi thứ để làm 1 bài viết hoàn chỉnh tôi đều trong trạng thái mơ hồ, ngu ngơ, trống rỗng, tôi sợ, sợ lắm khi giảng viên hỏi mà tôi không biết câu trả lời.  Nhưng mà giảng viên nói với tôi thế này “ em cứ bình tĩnh, tự tin và mạnh dạn hỏi những gì mình không nắm chắc, mình còn đang mơ hồ, không phải ngại hay sợ gì hết”. Nhờ câu nói đó mà mỗi lần đến học tôi không ngại ngần gì, hỏi không cho giảng viên nghỉ ngơi và cứ có vấn đề gì không hiểu là tôi lại lao đến học seo tại Duy Anh Web

Rồi lại bây giờ, dường như tôi phát rồ lên vì không được Google Index, khi mà tôi đã tự mình dung các phương pháp để Google ưu tiên, cảm giác ấy chắc tôi với các bạn giống nhau là phải làm bằng được mới thôi, không được thì nhờ cao thủ giải giúp nhưng không được từ bỏ. Tự nhủ nếu những việc này mà mình từ bỏ thì đam mê hay sở thích mà mình đang theo đuổi trở thành con số không còn những bạn đi cùng mình thì ngày một tiến xa hơn. Ngồi học ở trung tâm mà tôi thấy mình nhỏ bé và còn kém xa mọi người lắm, phải nỗ lực hơn nữa mọi người nói chuyện về Seo mà mình chỉ há hốc mồm rồi vểnh tai lên mà nghe, xong thấy cái gì hay hay là note lại ngay lập tức.

Không sao vì mình chỉ cần chăm chỉ thôi, đam mê là có thể làm Seo được rồi, những bạn thích cái mảng Seo như tôi thì cứ đến Trung Tâm Đào Tạo Seo Duy Anh mọi thứ được giải đáp và giúp bạn trở thành 1 dân Seo thực thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *