site là gì? các bước làm seo cơ bản

Chào các bạn , nếu các bạn đã làm seo thì chắc chắn ai cũng biết một công cụ tạo website miễn phí đó chính là google site là gì?.vì có nhiều lợi thế như vậy mà google site đã được sử dụng để xây dựng lên các trang vệ tinh. Hãy cùng tôi tìm hiểu làm seo với google site là gì? nhé!!

Các bước xác định google site là gì?

Bước 1 : vẫn như thường lệ chúng ta vẫn phải xác định cho mình những từ khóa cần seo

Ví dụ ở đây tôi cần seo từ khóa “ cách viết bài chuẩn seo” và theo hình ta có thấy từ khóa có độ cạnh tranh…

Bước 2: kiểm tra các đối thủ cạnh tranh

Với từ khóa này thì có khá nhiều site viết bài cho chúng, trong khi đó có một số site đứng top trên bảng xếp hạng vì vậy để seo được từ khóa này không hẳn là dễ

các bước xác định google site là gì?

Bước 3: viết bài cho từ khóa mình cần seo

Bước này rất quan trọng nó là yếu tố quyết định nên thành công của từ khóa hay như là site là gì? Vì vậy ta cần phải viết mới hoàn toàn không được copy từ trang nào cả, đảm bảo bài viết của bài chứa đầy đủ các yếu tố như thẻ H1… hình ảnh, video… sau khi viết bài xong bạn nhớ phải index và chờ google index lại nhé!

xem thêm: từ khóa là gì?

Bước 4: ở bước này đóng vai trò như là đi mời gọi hay quảng cáo cho từ khóa của bạn nó được gọi là đi link

Hãy đi link cho các trang vệ tinh hay các diễn đàn từ đó tôi chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích và thứ hạng sẽ được tăng một cách nhanh chóng.

đó chính là những kiến thức cơ bản về site mong rằng sau bài viết này tôi có thể giúp các bạn hiểu site là gì? và nhiều hơn thế nữa, giúp các bạn có thể tích lũy cho mình được nhiều kiến thức seo hơn. chúc các bạn thành công!!

xem thêm: Làm seo nghề hot nhất hiện nay!

—> Cách xây dựng những site vệ tinh chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *