seo từ khóa là gì? – nghề seo ” hot ” nhất hiện nay

Khi đã hiểu được seo từ khóa là gì? thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu về nó nhé!!

Seo từ khóa là gì?

seo từ khóa là gì?

Khi người dùng muốn tìm một sản phẩm hay dịch vụ nào đó trên internet thì họ sẽ nhập vào ô tìm kiếm của google một từ hay là một cụm từ liên quan. Ta có thể hiểu cụm từ này chính là từ khóa.

Seo từ khóa chính là việc bạn đưa từ khóa mà các bạn muốn seo lên  top  cao nhất google. Từ khóa cần seo có thể là tên 1 sản phẩm  hay một dịch vụ.

Các bước để seo từ khóa là gì?

Bước 1: phân tích chọn lọc từ khóa

Ta có thể thấy để thực hiện một chiến dịch seo thì công việc nghiên cứu từ khóa và phân tích từ khóa quyết định rất lớn đến dự án seo đó. Luôn đảm bảo từ khóa đó sẽ hợp thời thế cho các nhà kinh doanh.

Có các loại từ khóa dùng để seo từ khóa là gì?

  • Từ khóa chính: là các từ khóa khá ngắn gắn liền với tên các sản phẩm hay dịch vụ và có một xu hướng chính xác với người tìm kiếm. (ví dụ: Những lưu ý khi viết bài chuẩn seo)
  • Từ khóa phụ: là các từ khóa dài tuy nhiên nó sẽ có lượt tìm kiếm thấp hơn và từ đó sẽ bổ trợ cho từ khóa chính
  • Từ khóa ngắn gồm từ 1 tới 3 từ ghép với nhau
  • Từ khóa dài sẽ gồm 4 từ trở nên ghép với nhau.

các bước của seo từ khóa là gì?

Bước 2: tối ưu onpage

Một trong những bước quan trọng trong quá trình làm seo. ở bước này bạn cần chú ý tới tốc độ tải trang và hình ảnh từ đó hãy tối ưu nó theo xu hướng của người dùng. Xem thêm: seo onpage là gì?

Bước 3: xây dựng mô hình backlink chất lượng

Để có thể seo từ khóa lên top thì yếu tố backlink là không thể thiếu. Có thể quan trọng hóa nó lên là website của bạn sẽ không thể seo được nếu thiếu backlink. Để có một backlink chất lượng thì các bạn hãy xem thêm tại: backlink là gì?

Bước 4: cuối cùng là yếu tố traffic

Một yếu tố không thể thiếu trong seo từ khóa là gì? .đó chính là yếu tố traffic, yếu tố này yêu cầu khá khó khăn với các website mới. Tuy nhiên khi đã có một lượng traffic nhiều và ổn định thì từ khóa của bạn sẽ có một vị trí cao mà chắc trong bảng tìm kiếm google.

Seo từ khóa là gì? mong rằng sau khi đọc xong các bạn có thể tự đề ra cho mình một chiến lược seo của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *