Muốn làm Seo thành công bạn đừng nên ngại thất bại

Mục tiêu làm seo của bạn là gì, bạn có thích được lên top google không? Bạn hãy đặt quyết tâm cho việc seo một từ khóa lên top nhé.

Bạn có thể xem: cách học seo cho người mới

Làm SEO hết mình seo nhiệt tình đừng lo sợ

Mục tiêu học seo là để biết về seo, nó thực sự hữu ích với bạn trong bất kì trường hợp nào cần tới online. Tương tự như mục tiêu học tiếng anh, nếu mục tiêu học là để giao tiếp, thì thực sự có vô vàn những lỗi phát sinh trong quá trình giao tiếp ấy. Nhưng bạn biết không, thực sự nó không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc trò chuyện.

Giả sử như bạn nói: “it depends of the person”, đáng lẽ nói đúng phải là “it depends on the person”, mọi người vẫn hiểu bạn nói gì, cũng không quá đáng lắm trong việc bắt lỗi của bạn đâu. Ví dụ như người việt tại một số nơi, bạn có thể bắt gặp họ nói thế này: cho tôi mượn máy tính của bạn. Bạn vẫn hiểu rằng họ đang nói là: cho tôi mượn máy tính của bạn.

Thế nên bạn đừng ngại ngùng trong việc nói sai điều gì đó, tất nhiên nói chuẩn thì sẽ tốt hơn rất nhiều, nhưng bạn có thể thấy cũng không quá quan trọng nếu bạn sai một chút gì đó.

Vẫn có thêm một chút chú ý khi bạn học seo như thế này. Cũng đôi lúc bạn gặp phải lỗi như dùng sai từ, dùng từ khiến người khác khó hiểu. Nhìn chung thì nó cũng không đáng sợ lắm, cũng bình thường ấy mà. Chỉ cần bạn có ý trí làm tốt hơn, cố gắng diễn đạt dễ hiểu hơn là ok hết.

Bạn hãy nhớ điều này: sai không có nghĩa là do bạn ngốc nghếch, mà thay vào đó sai sẽ giúp bạn sửa sai và nhớ được lâu hơn. Đây cũng chính là cách giúp bạn học tiến bộ hơn, học từ chính những sai lầm của bản thân, đó không phải là thảm họa đâu, tự tin học và sửa sai nhé.

Bạn nên mơ mộng một chút về việc đã chạm đích

Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy công việc học tập có hứng thú hơn, bạn có thể liên tưởng tới việc bạn bỏ bao công sức, ngày đêm cặm cụi học hành. Cuối cùng bạn bước trên bục vinh quanh, ngẩng cao mặt miệng tươi cười toe toét nói với những con người ở dưới bục kia bằng thứ ngôn ngữ mà rất nhiều người mong mỏi có được. Bạn thấy không bạn là người hùng, à không bạn là chúa tể là hoàng hậu, còn những kẻ ở dưới kia sẽ phải nể phục tài năng tiếng anh của bạn. —>Đào tạo seo tại Hà Nội

Thường xuyên đặt câu hỏi tại sao bạn học tiếng anh? Bạn học để được học nhiều hơn từ thế giới ngoài kia, hay học tiếng anh để đi du lịch khắp bốn phương. Cũng có thể là học tiếng anh để làm việc tại những công ty đa quốc gia. Hoặc đơn giản chỉ là học chỉ vì muốn xem phim jav, à không phim mỹ mà không cần phụ đề.

Bạn tưởng tượng mình đang giao tiếp với một người tuyệt vời, đẳng cấp thế giới về làm seo, bạn nói chuyện tự nhiên mà không gặp bất kì trở ngại nào, không cần người phiên dịch, thực sự rất tuyệt vời.