Seo marketing online hiệu quả thì phải học hỏi nhiều

Điểm yếu của những người làm SEO marketing online và yếu marketing nhắm tới người nước ngoài, chính là ngôn ngữ. Đó như là rào cản khiến ta không thể phát triển được thêm. Vậy người làm seo không biết tiếng anh cần làm gì.

Xem thêm 4 yếu tố lên top google

Thay đổi tư duy trong seo marketing online và học cách chinh phục tiếng anh

Có bao giờ bạn làm seo và nghĩ tại sao không thể phát triển bản thân. Tại sao học thêm nhiều mà tiếng anh vẫn không khá hơn được? Thực sự đây là vấn đề mà nhiều người lo ngại, mặc dù vẫn có những người học tốt, có thể áp dụng được cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Tuy nhiên không nhiều người được như vậy.

Liệu bạn có biết làm thế nào họ làm được điều đó không? Mỗi người đều có thời gian 24 tiếng cho 1 ngày, đều trải qua 6 năm học tiếng anh từ năm lớp 6, cho tới lên đại học vẫn được học. Nhưng chỉ có số ít người học giỏi tiếng anh.

Điều gì khiến số ít đó thành công, họ đã làm những gì để giỏi tiếng anh?

Chính câu hỏi đó đã thôi thúc mình tìm hiểu vấn đề, phải tìm ra câu trả lời để giải tỏa thắc mắc. Mình cũng cố gắng tìm nhiều phương pháp học tiếng anh để mong áp dụng được hiệu quả. Nhưng mình nhận ra những điều chia sẻ ấy không phải lúc nào cũng áp dụng được cho bản thân mình.

Cuối cùng mình tìm ra được một bài chia sẻ trên blog kimtomato, mình sẽ chia sẻ ngay cho bạn trong bài viết này.

Họ là những thiên tài, nhưng trước đó họ là ai?

Mình cũng như bạn đang nghĩ không hiểu vấn đề này có liên quan gì đến seo mà nhất là với tiếng anh. Nhưng bạn kimtomato lại bảo vấn đề này quan trọng trong việc vượt qua nỗi sợ để chinh phục tiếng anh

Trước khi thành thiên tài họ phải trải qua cả một chặng đường mà bạn cũng không thể tin nổi.

Albert Einstein (1879 – 1955) được biết đến là thiên tài khoa học vĩ đại người Đức. Ông là người đầu tiên đưa ra “thuyết tương đối”

Lịch sử của ông là người bị coi là chậm phát triển, trí nhớ kém, ông còn bị mọi người gọi là ”thằng đần”. Hồi ông đi học thua kém nhiều người cùng trang lứa, còn bị đuổi học do hỏi quá nhiều câu dị thường và cãi lại lời thầy giáo.

Còn nhiều thiên tài lắm, họ cũng có xuất phát điểm là người bị mọi người coi là kém cỏi, nhưng sau này đều thay đổi để thành công.

Tiếp tục về chia sẻ tư duy seo marketing online và học tiếng anh, bạn xem tiếp bài tới nhé, thực sự mình cũng chưa hiểu gì ở bài chia sẻ này của kimtomato lắm, bài tới bạn sẽ hiểu vấn đề. —>Học bán hàng online ở đâu tốt