SEO là làm gì đó có phải là công việc tốt?

Để lựa chọn công việc SEO và có nên gắn bó với công việc này hay không, bạn hãy tìm chút về SEO là làm gì. Từ đó bạn sẽ cảm nhận được những công việc của SEO, liệu các công việc ấy có phù hợp với bạn không.

Bạn có thể xem bài viết về quy trình SEO để hiểu thêm công việc này.

SEO là làm gì

SEO hiện nay có thể coi là một công việc, nó gắn liền với chiếc máy tính. Công việc cụ thể của SEO sẽ như nào, bây giờ bạn xem tiếp nhé, rất có thể bạn sẽ thấy thích với công việc này đấy.

SEO là việc đưa website lên Top đầu của công cụ tìm kiếm google, nếu chưa biết Google là gì thì bạn hãy đọc ngay bài công cụ tìm kiếm google này. Càng ngày Google càng quan trọng, nếu bạn không bắt nhịp với xu thế bạn dễ dàng bị người khác loại khỏi cuộc sống hiện đại.

Khi con người sống trong thế giới hiện đại, họ có nhu cầu tìm kiếm cực lớn. Google chính là nơi họ có thể tìm bất cứ điều gì họ muốn. Cũng chính vì thế người kinh doanh online đã dựa vào sức mạnh của Google, họ tiến hành SEO website và đẩy mạnh thị trường online.

seo là làm gì

Việc SEO và đưa website lên top công cụ tìm kiếm sẽ giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Không chỉ là tiếp cận, khả năng chuyển đổi cũng cực kì lớn. Có nghĩa là những người có nhu cầu, họ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ gì đó. Họ thấy trang web của bạn, vào trong trang để xem sản phẩm, nếu thỏa mãn nhu cầu họ sẽ mua ngay sản phẩm ấy. Đây là điều mà những người kinh doanh mong muốn. Đó cũng chính công việc mà SEO đem lại khi làm kinh doanh bán hàng online.

Các công việc trong SEO là làm gì

Để hiểu hơn về SEO là làm gì bạn có thể hình dung một chút như sau, bạn là người bán hàng cần khách hàng tiếp cận đến sản phẩm. Cách nào để họ tiếp cận tới sản phẩm của mình, đó là SEO và SEO sẽ tìm kiếm khách hàng giúp bạn.

Các bước của SEO bạn sẽ được học nếu tham gia khóa học SEO tại trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web. Ở đây mình chỉ nói sơ qua về công việc SEO, cũng như giải thích đơn giản để bạn hiểu SEO là làm gì.

Công việc SEO là phân tích nhu cầu tìm kiếm, xây dựng kế hoạch để đưa website bán hàng online tiếp cận được những khách hàng của mình. Bạn có thể xem thêm làm giàu từ nghề SEO và cảm nhận thêm về công việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *