Seo là gì, những điều cần biết liên quan đến seo?

Seo là – seo là một quá trình tối ưu hóa các website với các công cụ tìm kiếm. Định nghĩa đầy đủ và dễ hiểu nhất về seo, những cơ bản tối thiểu về seo mà người mới bắt đầu cần biết và nắm rõ.

Seo là gì? Những cơ bản nhất về seo

Seo là viết tắt của Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu công cụ tìm kiếm. Giải thích rõ ràng hơn thì Seo là phương pháp nhằm đưa website của bạn hay một công ty lên trang đầu của google hoặc bất cứ công cụ tìm kiếm nào khác, ngắn gọn hơn là đưa trang web lên top.

Làm seo là làm gì, làm như thế nào?

Khi bạn đã có khái quát đơn giản nhất về Seo thì chắc hẳn bạn sẽ muốn biết nghề Seo là phải làm những gì, làm như thế nào, đúng không? Công việc hằng ngày của một Seoer (người làm Seo) đó là viết bài và đẩy top. Vậy viết bài thì viết cho ai ,viết cho đối tượng nào, viết về cái gì? Viết bài ở đây là viết bài cho các diễn đàn để đặt link, viết cho các trang mạng xã hội. Tiếp theo nữa là viết bài phân tích cho các từ khóa rồi đẩy nó lên vị trí cao nhất của một trang công cụ tìm kiếm bất kỳ, cụ thể và thông dụng nhất ở Việt Nam đó chính là Google – gã tìm kiếm khổng lồ.

—->Tìm hiểu 6 công cụ sau

Đối tượng học Seo và làm Seo?

Một tin vui cho bạn rằng là mọi đối tượng, mọi lứa tuổi đều có thể học Seo và làm Seo đặc biệt là đối với các bạn sinh viên . Bạn chỉ cần có quyết tâm, thời gian, công sức, chăm chỉ là đã có thể trờ thành một Seoer. Đối với Seo bạn có thể tự học tại nhà hoặc tìm đến các trung tâm đào tạo uy tín như duyanhweb.com để có thể một nền tảng và định hướng vững chắc nhất cho bạn sau này .

Lợi ích và vai trò của Seo

 • Seo giúp tăng thứ hạng website của bạn
 • Seo giúp tăng lượng truy cập
 • Seo giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng
 • Seo giúp thương hiệu của bạn nổi bật và được nhiều người biết đến hơn kéo theo là tăng doanh thu

—->Bí quyết học seo nhanh

Các thuật ngữ trong Seo

 1. Chuẩn Seo
 2. Backlink
 3. Seo Onpage – Seo Offpage
 4. Seo Google
 5. 5W1H trong Seo
 6. Xây dựng site vệ tinh
 7. Từ khóa Seo
 8. Description
 9. Title

Tạm kết

Đến đây chắc hẳn bạn vẫn còn khá nhiều băn khoăn và do dự về lĩnh vực Seo phải không? Đừng lo lắng về vấn đề đó bởi vì khi bạn đến với trung tâm đào tạo Seo Duyanhweb thì những thắc mắc, lo lắng của bạn sẽ được trung tâm Duy Anh Web tư vấn và giải đáp giúp bạn vững tâm và có định hướng rõ ràng hơn cho chính bản thân bạn.

Trích nguồn: http://duyanhweb.com.vn/seo-la-gi/