Rank là gì trong SEO Google, kĩ thuật nâng rank

Trong bài viết này khóa học seo giá rẻ sẽ giúp bạn hiểu rank là gì, cách nâng rank trong SEO. Từ đó giúp bạn nâng cao thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm Google. Ok bắt đầu nhé, tìm hiểu rank và kĩ thuật nâng rank trong SEO Google.

Trong SEO hiểu rank là gì?

Rank là thứ hạng của website trong bảng xếp hạng những website đạt tiêu chí mà bên cung cấp rank đưa ra. Một trong những bên đưa ra thứ hạng cho website là Google. Ta có thể nhận thấy sự biến động rank trên Google với thứ hạng của từ khóa liên quan tới chủ đề của webste. Vói Google thì một website được lên rank nhờ vào rất nhiều yếu tố.

google rank là gì

Để nâng cao rank trong công cụ tìm kiếm này, bạn cần hiểu các yếu tố xếp hạng trong rank là gì. Tại đây đào tạo seo hà nội có thể liệt kê ra 3 yếu tố chính làm ảnh hưởng đến thứ hạng rank của một website:

  • Điều đầu tiên phải kể đến dành cho bất kì dân SEO đẳng cấp nào, đó là kĩ năng xây dựng nội dung. Sự ảnh hưởng của nội dung tới rank là gì, ta sẽ đi tìm hiểu một chút về điều này nhé: Nội dung là yếu tố quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại, google xác định chất lượng của một website dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó nội dung là yếu tố được Google đánh giá trước tiên. Điều đó có nghĩa là nó coi trọng nội dung của người xây dựng website. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề xây dựng nội dung cho website bạn có thể tìm hiểu thêm, hoặc đi học một khóa đào tạo SEO bạn sẽ biết được tất cả các vấn đề này.
  • Tiếp theo trong việc đánh giá xếp hạng rank là gì, đó là mức độ liên kết giữa các website. Cách mà website được lan truyền dựa vào các website khác, cùng với đó là sự chia sẻ trên các mạng xã hội như facebook, youtube, … Việc xây dựng liên kết tạo ra mối quan hệ giữa những website, Google dựa vào quan hệ “rộng và sâu” để đánh giá thứ hạng. Chất lượng của những liên kết lại ảnh hưởng trực tiếp tới thứ hạng chỉ sau nội dung. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ sâu rộng với liên kết, bạn còn phải tạo mối quan hệ bền chất nữa. Tham gia ngay khóa học SEO để hiểu chặt chẽ về mối quan hệ này.
  • Yếu tố quan trọng thứ 3 ảnh hưởng tới rank là gì, đó là chính website của bạn. Có nghĩa là website ấy phải được thiết kế tốt, thân thiện với không chỉ công cụ tìm kiếm Google. Nó còn thân thiện với cả người dùng truy cập vào website nữa. Tức là mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, họ truy cập vào website và có những ấn tượng tốt trên web.
  • Yếu tố index cũng ảnh hưởng tới thứ hạng website, bạn vào đây để tìm hiểu index là gì và chú ý để không bị gặp lỗi, đưa thứ hạng cho website trên công cụ tìm kiếm Google

Cách đánh giá khác của rank là gì?

Ngoài Google đưa ra xếp hạng rank, ta còn dễ bắt gặp những cách xếp hạng khác của một website. Các hệ thống bên thứ 3 sẽ đưa ra xếp hạng rank. Cách họ đưa ra xếp hạng rank là gì. Bạn có thể thấy nhiều tổ chức đánh giá xếp hạng của website như: alexa rank, ahref rank … Các bên thứ 3 cũng xếp hạng rank website, họ cũng dựa vào những tiêu chí chính mà Google đưa ra. Tuy nhiên có thêm những yếu tố khác của họ, việc xây dựng dựa trên những yếu tố của bên thứ 3 đôi khi cũng cần thiết.

Khám phá bài viết Học bán hàng online ở đâu để đưa ra xếp hạng cho chính bản thân mình.

Bạn sẽ nhận ra rằng bên thứ 3 cũng xây dựng rank dựa vào Google, và chính Google cũng đưa xếp hạng rank dựa vào bên thứ 3. Có một chút liên quan tới nhau, bạn khó nhận ra điều đó nhưng những người làm SEO lâu năm họ nhận ra.

Nguồn: https://duyanhweb.com/rank-la-gi.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *