Phễu khách hàng là gì? Làm thế nào để có phễu

Bạn biết SEO và đã lên Top nhiều từ khóa, việc bán hàng của bạn cũng khá ấn tượng. Tuy nhiên bạn cảm thấy mệt mỏi vì công việc seo gần như phải làm quá nhiều, chiếm quá nhiều thời gian của bạn dành cho gia đình và cho chính bản thân bạn còn quá ít. Điều đó có khiến bạn cảm thấy vui hơn khi quá mải mê công việc không? Bạn có bao giờ nghĩ đến việc tự động dần quy trình công việc, tiền vẫn kiếm được mà thời gian thì vẫn còn để dành cho gia đình thân yêu không? Đó là lúc bạn cần tìm hiểu về internet marketing, mà cụ thể hơn là phễu bán hàng.

Phễu khách hàng là gì?

Một khái niệm rất mới với những người làm SEO hiệu quả, đó là việc bạn kết hợp SEO với rất nhiều những hình thức online marketing khác nhau để bán được nhiều hàng, và bán đúng đối tượng có nhu cầu. Không chỉ thế, bạn còn tối ưu được thời gian và công sức khi làm việc do có sự kết hợp của rất nhiều công cụ hỗ trợ bán hàng khác nhau. Thú vị hơn cả là những công cụ ấy làm việc phần lớn là tự động, bạn sở hữu hệ thống tuyệt vời, công nghệ giúp bạn mọi thứ.

Phễu được rất nhiều chuyên gia marketing áp dụng, đó là vũ khí bí mật và sức mạnh khủng khiếp, đóng vai trò quyết định cho chiến dịch marketing bán hàng thành công. Bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra thật hoàn hảo, mọi thứ được sắp xếp để xuất hiện rất tự nhiên. Chính điều đó làm cho người bình thường cảm thấy thật đơn giản, không biết được đằng sau là cả một hệ thống công nghệ tự động đang hoạt động.

Làm thế nào để có phễu

Khi bạn tìm hiểu nhiều và cảm nhận được sự tuyệt vời của phễu khách hàng, sẽ tới lúc bạn nghĩ tới việc tạo ra phễu. Không đơn giản chỉ là áp dụng một vài công cụ để lấy dữ liệu khách hàng, mà ở đây là rất nhiều những bí mật nằm đằng sau một phễu.

Vấn đề bí mật này mình sẽ trình bày tới bạn trong thời gian tới, còn giới hạn về bài viết tìm hiểu phễu, mình sẽ chỉ tới bạn cách để tạo phễu. —>Bán hàng onl cần những gì

Tạo phễu khách hàng là sử dụng công nghệ để thu thập dữ liệu khách hàng, sử dụng dữ liệu vào những mục đích tốt đẹp, mang đến nhiều nhất sự hài lòng và hứng thú tới những vị khách may mắn được chọn trong bộ dữ liệu.

Tạo một trang thu thập dữ liệu, đó là cách hay nhất để có được dữ liệu.