Phải giải thích SEO cho người chưa biết như thế nào

Trong bài viết này mình giúp bạn giải thích cho người khác hiểu SEO là gì, SEO là làm gì ý nghĩa mà SEO mang lại cho dân kinh doanh, đặc biệt là bán hàng online. Nếu bạn chưa biết SEO là gì thì đây là bài chia sẻ hữu ích và dễ dàng nhất để hiểu về SEO.

Để giải thích về SEO cho người mới hãy nghiên cứu về google

Google là gì? Để hiểu Google là gì bạn hãy mở trình duyệt lên và gõ vào trình duyệt dòng chữ: “google.com.vn”. Nếu chưa biết trình duyệt là gì bạn hãy vào bài viết kia để xem nhé. Khi vào google bạn nhập những vấn đề bạn cần thắc mắc, chẳng hạn như nhập vào dòng: “cho tôi hỏi seo là gì google ơi”. Chỉ trong giây lát có hàng loạt những kết quả đưa ra giúp bạn tham khảo, dễ dàng nhận biết về những gì bạn đang thắc mắc.

Thật dễ dàng đúng không, khi đã nghiên cứu tìm hiểu về google bạn bắt đầu chuyển sang tìm hiểu SEO là gì. Tìm hiểu đầu tiên là cách đọc từ SEO, đó là viết tắt của Search Engine Optimization, đó cũng là cách đọc chuẩn nếu bạn muốn mọi thứ phải chuẩn. Còn không thì hãy đọc theo cách nhiều người người hiểu, tức là đọc phát âm như tiếng Việt: seo. Hoặc đọc từng chữ cái: S.E.O nhìn chung vấn đề đọc phát âm từ này không quan trọng, vấn đề chính bạn phải hiểu vấn đề chính: SEO để làm gì.

seo là làm gì

SEO để làm gì, có tác dụng gì?

Khi kinh doanh một sản phẩm dịch vụ nào đó, bạn thường lựa chọn những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của người mua. Đó cũng là cách tốt nhất để sản phẩm của bạn đến được với đúng khách hàng có nhu cầu. Có một vấn đề đặt ra là làm thế nào sản phẩm tới đúng khách hàng có nhu cầu? Bạn sẽ phải quảng bá chúng, nếu là kinh doanh truyền thống, chắc bạn cũng biết tới việc bán hàng dựa vào mối quan hệ. Mối quan hệ giữa bạn bè người thân sẽ giúp bạn bán được hàng.

Điểm hạn chế của hình thức kinh doanh này là không tìm được thêm những khách hàng mới, nếu chỉ dựa vào mối quan hệ bạn chỉ có những khách hàng cũ. Đến một giới hạn sẽ không còn khách hàng nữa, lúc này bạn phải chuyển sang hình thức kinh doanh online. Khách hàng xa lạ không quen biết nhưng có nhu cầu sản phẩm vẫn tự tìm được tới bạn. Để làm được điều này bạn cần tới SEO và một vài hình thức tiếp cận khách hàng khác.

Trong đó SEO vẫn là hình thức chính trong tiếp cận khách hàng, với chi phí rẻ nhất và duy trì lâu nhất trong các cách tiếp cận. —>Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web

Khi đã biết về SEO và tác dụng nó mang lại, bạn sẽ đi sâu vào tìm hiểu những kĩ thuật để áp dụng vào việc kinh doanh thực tế của mình. Để nó về các kĩ thuật cùng cách làm SEO thì không thể hết trong một hay vài bài viết. Đó là 1 quá trình cần có sự hướng dẫn của những người có kĩ năng. Đó là điều cần thiết bởi vì công nghệ luôn thay đổi, kinh doanh online cũng biến động cực nhanh, nếu không đi theo sự chỉ dẫn của người có kinh nghiệm nắm bắt xu hướng tốt. Bạn sẽ bị bỡ ngỡ và vẫn chỉ là người đi sau, đừng ngần ngại đầu tư cho việc học.

học seo tại duy anh web

Học SEO tại trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web hình thức dạy cải tiến, cầm tay chỉ việc 1 kèm 1, tương tác trực tiếp, hỗ trợ tận tình từ các giảng viên có kinh nghiệm thường xuyên cập nhật công nghệ mới. Bạn không sợ đi sau xu thế công nghệ, tự tin kinh doanh online tăng lợi nhuận. Hãy dành thời gian và đưa ra những quyết định có ích cho bản thân bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *