Muốn làm được seo thì phải biết seo onpage là gì?

Để có một trang web đạt chuẩn seo thì không thể không nhắc tới tối ưu onpage. Để có thể hiểu và biết được seo onpage là gì? thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của tôi nhé!!

Seo onpage là gì?

Đơn giản ta có thể hiểu seo onpage chính là quá trình tối ưu cấu trúc của một trang web giúp nó trở nên thân thiện hơn, từ đó sẽ giúp tăng thứ hạng của website một cách dễ dàng.

Bài viết chuẩn seo là một trong những yếu tố góp phần để ta  tối ưu một website. Hãy tham khảo thêm nhé:Những lưu ý khi viết bài chuẩn seo

seo onpage là gì?

Một số bước tối ưu onpage cơ bản:

Đã biết seo onpage là gì? thì chúng ta hãy nán lại để tìm hiểu xem để tối ưu nó thì cần những bước như thế nào nhé:

Thẻ tiêu đề: đây là thẻ nói lên được chủ đề của bài viết, nói cho người dùng và cả công cụ tìm kiếm biết được chủ đề của trang web hay bài viết nói về cái gì, đồng thời nó cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định lên thứ hạng.

Thẻ mô tả (meta description): Cung cấp cho các công cụ tìm kiếm biết được phần tóm tắt của nội dung website.nó sẽ là một lời quảng cáo với mỗi người dùng. Mỗi thẻ mô tả cũng sẽ chứa từ khóa cùng với nội dung tóm tắt ngắn gọn mà hấp dẫn.

seo onpage

Thẻ heading H1-H6:  thẻ H1-H6 được dùng để nhấn mạnh một nội dung nào đó giúp tăng khả năng seo cho trang web.

trong seo onpage là gì? thì việc tối ưu hóa hình ảnh trong seo: một bài viết chuẩn seo không chỉ có nội dung hay mà còn phải chứa đầy đủ hình ảnh, video với nội dung phong phú cho người dùng. Hình ảnh nó như là một điểm nhấn trong seo.

Các thẻ in nghiêng in nghiêng những thẻ này có tác dụng gây sự chú ý giữa người dùng và cả google.

Từ khóa: giống như một chiếc chìa khóa mở ra bài viết cho phép google và người dùng vào trang web của bạn.

xem thêm: từ khóa là gì?

url website là địa chỉ của một tài nguyên trên internet, nó có thể là 1 hình ảnh hay 1 video…

link in & link out nó giống như hành lang của một ngôi nhà giúp ta di chuyển giữa phòng này sang phòng khác. Link google nó sẽ giúp bộ máy tìm kiếm dễ dàng di chuyển từ trang này sang trang khác.

Xem thêm bài viết tại nguồn tối ưu seo onpage

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *