Lịch nghỉ tết 2017 nên đi du lịch ở đâu ?

Nếu ai đang có kế hoạch du lịch tết này thì đã có lịch nghỉ tết 2017 rồi nhé tôi sẽ cho các bạn một vài lựa chọn thú vị cho mùa tết này. Theo thông tin như các báo đài công bố thì lịch nghỉ tết nguyên đán 2017 năm nay sẽ ngắn hơn mọi tết xưa một vài ngày nhưng theo tôi đó cũng là quá đủ cho một chuyến du lịch ngắn ngày rồi.

Bài viết này xin gửi đến tất cả các bạn đang làm seo cày quốc cả một năm mệt nhọc tết không phải lại về dọn dẹp nhà cửa hay vùi đầu vào cày seo hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày tranh thủ lịch nghỉ tết 2017 ít ỏi.

Nếu bạn là một seoer nghỉ tết 2017 bạn sẽ đi du lịch ở đâu ?

Trang Trần ( Nhân viên seo công ty Seo Bếp Việt ) phải nói là sau khi có thông tin lịch nghỉ tết 2017 trong đầu Trang chỉ nghĩ đến Du Lịch bạn biết đó ở Việt Nam tết là cái gì đó rất thiêng liêng đầm ấm ít ai muốn xa gia định trong những dịp như thế này. Nhưng Trang nhà gần nên ngày nào cũng ở cùng bố mẹ ấy thế nên lại muốn đi đâu đó khám phá những sắc màu mùa xuân trên khắp đất nước Việt Nam.

Duc lịch Đà Nẵng nhân dịp nghỉ tết

Công việc làm seo của Trang cũng khá bận dộn ít có thời gian đi du lịch nên khi biết lịch nghỉ tết năm nay được nghỉ 7 ngày nên mừng lắm. Ngày từ khi có chính xác lịch nghỉ tết 2017 Trang đã book vé máy bay phòng nghỉ khác sạn tại Đà Nẵng rồi tỉ mỉ lên kế hoạch ăn gì chơi gì và không quên mời gấu đi theo.

Nghỉ tết đi mộc châu chơi

Khánh Bụi (Nhân viên seo Fukando) Bạn thân Khánh rất thích đi lên núi lịch nghỉ tết 2017 sẽ là dịp khánh và đội seo của mình phượt mộc châu sơn là ngắm hoa đào hoa mận ăn tết cùng các người dân bạn địa một trải nghiệm thú vị. Vậy là năm cũ sắp qua năm mới sắp đến ai cũng có những dự định riêng cho mình chúc các bạn trẻ tâm trong trí lớn vùng vẫy khắp non sông.

Nghỉ tết đi sapa chơi

Vui Ok ( Nhân viên seo trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web ) tôi và nhóm bạn đang có kế hoạch tranh thủ lịch nghỉ tết 2017 sẽ đi SAPA ngắm tuyết rơi xem có khác mùa hè không. Như các bạn thấy đó công việc seo của chúng tôi quanh quẩn bên chiêc laptop nghỉ tết là lúc chúng tôi về với thiên nhiên xa rời công nghệ. Còn trẻ còn sống hết mình cho những đam mê cháy bỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *