Làm seo nghề hot nhất hiện nay!

SEO, Học SEO hay người làm SEO là những thuật ngữ khá phổ biến hiện giờ. Đó cũng là một ngành nghề hot hiện nay khi công nghệ càng hiện đại, người ta hay quảng cáo trên mạng, internet, MXH hơn là báo chí, tv. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm SEO ngay thôi.

Thế nào là Làm seo? vì sao phải làm seo?

Làm SEO là một quá trình lâu dài, chính vì thế mà làm SEO cũng không thể nóng vội. Hãy bắt đầu với SEO là gì? Rồi làm SEO như thế nào? Chuẩn SEO là gì?

Đầu tiên, làm SEO là gì? Làm seo là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với mục đích đưa trang web của bạn xuất hiện lên trên đầu các trang kết quả tìm kiếm của Google.

làm seo, làm seo là gì?

Trên thế giới có hơn 6,1 tỉ người dùng Smartphone và 1 tỉ máy tính + laptop. Vì vậy lượng truy cập internet là khủng khiếp. Và mục đích chủ yếu học lên internet là để tìm kiếm thông tin, sản phẩm hay dịch vụ. Và mục đích duy nhất của bạn là người dùng phải thấy trang của bạn ngay đầu danh sách. Đó chính là  SEO lên top – bao gồm các kỹ thuật giúp đưa website của bạn có thứ hạng cao dễ dàng đưa thông tin nhanh nhất tới người dùng.

—>Các học viên nói gì về trung tâm seo Duy Anh Web

Lợi ích của làm seo:

SEO tốt đồng nghĩa với khả năng khách hàng tìm đến bạn càng dễ dàng, càng nhanh chóng và to lớn. Vì vậy một khi khách hàng đã đến với các công cụ tìm kiếm đồng nghĩa với việc họ là một khách hàng tiềm năng cơ hội khả năng mua hàng rất cao.

Seo như một công cụ đo lường: sẽ giúp ta theo dõi kiểm soát sát sao lượng khách hàng truy cập mỗi ngày hay cho ta biết khi nào họ vào trang và ở lại bao lâu…

lợi ích của seo

Seo có mức chi phí phải trả cực rẻ: với phương thức quảng cáo thì tất cả chi phí được tính trên số lần nhấp chuột  nên sẽ rất tốn chi phí khi bạn không có một kế hoạch giới hạn ngân sách. Nhưng đối với seo thì sẽ không bị giới hạn về lượng khách hàng hay lượt click.

Chọn làm SEO và học làm SEO ngay thôi.

xem thêm:Khóa học làm seo

=== chúc các bạn thành công===

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không