Làm seo hiệu quả cần những gì?

Bạn làm seo nhưng vẫn chưa đạt được nhiều thành quả, và câu hỏi đặt ra: làm seo hiệu quả bằng cách nào. hãy cùng nhau tìm đáp án thôi.

Để tìm được đáp án cho câu hỏi làm seo hay trước tiên bạn cần tìm hiểu và hiểu rõ về những vấn đề xoay xung quanh seo, ví dụ như những vấn đề cơ bản như: seo là gì? làm seo là làm những gì? hay nhân viên seo là gì?...

bạn đã biết gì về seo

Làm seo cần hiểu rõ điều gì?

Một điều tất yếu khi bạn muốn làm seo thành công là bạn cần phải thật hiểu những gì mình đang làm và ngoài hiểu rõ về seo thì bạn cần hiểu cả google nữa. Vậy bạn đã thực sự tìm hiểu cách google làm việc hay chưa?

—->Học seo ngay cả khi đi du lịch

Google luôn tìm kiếm dữ liệu mới trên internet mang về lưu trữ để một khi có yêu cầu tìm kiếm sẽ trả về kết quả gần nhất. Và điều bạn cần làm là hiểu rõ cách google thu thập dữ liệu, lập chỉ mục, cách google sắp xếp thứ hạng khi trả về kết quả tìm kiếm của người dùng hay thuật toán tìm kiếm của google.

cùng tìm hiểu về google

Những lưu ý khi làm seo

Một khi làm seo bạn cần chú trọng tới 2 điều:

1. không trùng lặp

Một khi làm seo bạn phải luôn chắc rằng những gì bạn mang đến là duy nhất hay nói cách khác là nội dung trong bài viết của bạn không được trùng lặp. Chỉ có như vậy bài viết của bạn mới được google index và chính sự khác biệt đó sẽ giúp bạn có cái riêng mà những bài viết hay trang web khác không có.

2. contest is king, backlink is queen

các bước làm seo

Đơn giản là để có thứ hạng cao thì nội dung kiến thức mà bạn cung cấp phải thật sự có ích đối với người tìm kiếm, như vậy khi làm seo bạn cần seo nội dung.

>>> cách viết bài hay chuẩn seo

Sau đó điều bạn cần làm là cần có những mô hình liên kết hay thân thiện và đa dạng bởi lẽ google đánh giá rất cao những website thân thiện, rõ dàng. Việc đi link và xây dựng backlink sẽ mang lại hiểu quả đáng ngạc nhiên cho website của bạn.

Bài viết này xây dựng cho các bạn những định hướng và kiến thức cơ bản cho bạn đọc. rất hy vọng những gì tôi chia sẽ giúp bạn làm seo tốt hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *