Làm giàu từ nghề seo tại sao không ?

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, kết hợp với môi trường xã hội mà đồng tiền và địa vị đóng vai trò then chốt. Việc kiếm được một công việc sau khi ra trường đủ để nuôi sống bản thân đã khó chứ huống chi nghĩ đến làm giàu. Nhưng như ánh đèn hiện lên trong bóng tối, nghề seo xuất hiện và đã cứu vớt bao cử nhân, kĩ sư khỏi cảnh thất nghiệp và nhen nhóm lên ý định làm giàu. 

LƯƠNG NGHỀ SEO 4 TRIỆU MỘT THÁNG SAO MÀ LÀM GIÀU

4 triệu một tháng là mức lương dễ thấy nhất trong các tin tuyển dụng seo hiện nay. Quả thực thì với mức lương này đủ ăn còn khó chứ nói chi đến làm giàu. Nhưng đây chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Phải bước chân vào nghề thì bạn mới thấy 4 triệu chỉ dành cho những người mới và không thực sự cố gắng.

Xem thêm: Khái niệm seo onpage

Làm giàu từ seo

Trong bài viết này, tôi xin phép không đề cập đến những người chưa làm đã muốn được hưởng. Những người sống thực dụng không có đam mê và chí tiến thủ để nếu các bạn đọc đến đây mà thấy phi lí có thể tắt trang và dành thời gian làm việc khác. Bài viết này chỉ dành cho những ai thực sự có mong muốn làm giàu và có khát vọng khẳng định bản thân.

LÀM GIÀU TỪ NGHỀ SEO KHÔNG KHÓ, KHÓ Ở CÁCH NGHĨ VÀ CÁCH LÀM CỦA MỖI NGƯỜI

Nghề nào cũng thế không riêng gì nghề seo, bạn cần phải có quyết tâm, đam mê và chí tiến thủ thì mới có thể đi xa và bay cao được. Đặc thù hơn các ngành nghề khác, seo là một công việc yêu cầu sự đổi mới, sáng tạo và tính kiên nhẫn rất cao. Hơn nữa môi trường và đối tác của nghề lại là những bộ máy tìm kiếm, rất cứng nhắc và không cảm xúc. Đó là những thuật toán được lập trình và thay đổi mà không báo trước. Nếu chúng ta không biết luật và biết cách làm, bị loại khỏi cuộc chơi là điều chắc chắn.

Làm giàu từ seo

Nhưng thử cố gắng hoàn thiện bản thân và làm chủ bản thân đi và khi đó bạn sẽ thấy ánh sáng thực sự ở phía cuối con đường. Có thể 4 triệu là một mức lương mặt bằng của nghề seo, nhưng nó chỉ là mức lương dành cho những seoer mới, chưa nhiều kinh nghiệm. Một khi bạn đã thực sự có kinh nghiệm trong cách seo web và nắm vững kiến thức trong tay rồi thử hỏi bạn có mãi cam chịu làm nhân viên. Chắc chắn không, và đây là 3 xu hướng chính của những người làm seo lâu năm hoặc đã tràn đầy kinh nghiệm.

  • Được thăng chức hoặc tự ứng tuyển vào các vị trí leader, với mức lương có thể lên tới 20 đến 30 triệu trên tháng. Có thể chưa giàu, nhưng nếu biết tích lũy thì cũng là một mức lương mơ ước trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay. Nhờ số vốn mà bạn tích lũy được thì việc làm giàu là điều có thể đấy chứ.
  • Vẫn làm seo thuê nhưng tự tạo một trang web và tìm cách kiếm tiền MMO. Với MMO là một thuật ngữ mới, các bạn có thể vào google và search với từ khóa này để tìm hiểu thêm. Đây là cách thứ 2 giúp bạn theo nó mà vẫn có thể làm giàu.
  • Kinh doanh online và tự seo lên top cho chính những sản phẩm dịch vụ của mình. Với xu hướng này thì nếu thành công, số tiền bạn kiếm được là không giới hạn và đây chính là điều nền tảng cho sự giàu có của một người xuất thân từ nghề seo.

Và còn vô vàn những cách có thể giúp bạn làm giàu từ nghề seo. Vậy tại sao không bắt đầu học seo ngay từ hôm nay để có thể kiếm cho mình một công việc và có thể làm giàu trong tương lai ?.

Có thể bạn quan tâm: Viết bài chuẩn seo

Trên đây là bài viết:””. Cảm ơn các bạn đã đọc, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ cách bạn làm giàu, khi đó bạn mới thực sự giàu có. Hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong các bài viết sau.

Xem ngay: Tư vấn nghề nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *