Kiến thức về seo – đào tạo seo duyanhweb

Khi bạn bắt đầu với SEO, bạn hãy nhớ rằng SEO không cần phải có kiến thức chuyên sâu chỉ cần bạn chăm chỉ thực hành thì nó sẽ tạo ra thói quen cơ bản cho bạn. Bạn có thể tự học hoặc có thể tìm cho mình những trung tâm đào tạo seo uy tín điển hình như đào tạo seo duyanhweb của chúng tôi. Nhưng trước tiên hãy cùng tôi điểm qua những kiến thức về seo mà bạn cần phải nắm chắc nhé!!!

Có thể bạn muốn biết: seo là gì nên học như thế nào?

Kiến thức về seo – đào tạo seo duyanhweb

  • Seo-onpage:

Có thể nói đó là một hình vuông cơ bản cho mỗi seoer nó bao gồm: nội dung trang web, các thẻ tiêu đề, url và các thẻ H

seo-onpage

Với những người học và làm seo thì seo on-page đã trở thành những kiến thức không thể thiếu. Vì vậy để trở thành một seoer chuyên nghiệp thì điều đầu tiên đó là bạn cần phải nắm vững và vận dụng thành thạo kiến thức  của phần này.

Xem thêm: seo-onpage là gì?

  • Seo – offpage:

off-page-SEO

Đó là một thuật ngữ mô tả việc chúng ta xây dựng lên link building từ các hệ thống website khác trỏ về website của mình. Seo – offpage sẽ được thực hiện khi bạn hoàn thành xong tốt công việc trong seo onpage. Tìm hiểu thêm tại:Quy trình seo cơ bản

Nếu bạn thực hiện tốt công đoạn seo-offpage này thì đồng nghĩa với việc sẽ mang lại độ  trust cao nhưng cũng làm giảm alexa của trang web sẽ bị giảm nhỏ đi, giúp cho bạn có thứ hạng cao trong các search engine. 

  • Hồ sơ liên kết:

Hồ sơ liên kết một trong những yếu tố  gây ảnh hưởng lớn  đến thứ hạng của trang web trên bảng tìm kiếm. Bạn nên hiểu rõ những ảnh hưởng của hồ sơ liên kết, hiểu thế nào là một liên kết chất lượng và kém chất lượng.

cach-xay-dung-lien-ket-trong-seo-1

  • Nghiên cứu và chọn từ khóa:

Từ khóa – yếu tố không thể thiếu trong SEO muốn có được một bài viết chuẩn đồng nghĩa với việc bạn phải chọn được một từ khóa có chất lượng. Những từ khóa nào tốt cho một website? Và những từ khóa như thế nào sẽ mang lại traffic tốt nhất?

phan-tich-tim-kiem-tu-khoa

Và bạn có thể xem thêm tại:

Bạn nhận được những gì tạo đào tạo seo duyanhweb:

Ở trên chỉ là một trong những kiến thức về seo cơ bản nếu bạn thực sự quan tâm về SEO thì hãy đến với đào tạo seo duyanhweb chúng tôi. Với một môi trường học chuyên nghiệp và linh động duyanhweb đã là một trong những trung tâm được các bạn sinh viên chọn và gửi gắm mục tiêu của mình tại đây. Bạn sẽ được học những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, được học với hình thức học đi đôi với hành. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến với duyanhweb nhỉ? Hãy suy nghĩ và đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn nhé!!!!!!!!!!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết “Kiến thức về seo – đào tạo seo duyanhweb”. mong rằng sau bài viết này, các bạn có thể tích lũy thêm cho mình được chút ít kiến thức về seo.

Xem thêm: đào tạo seo Duy Anh Web

==== chúc các bạn thành công====

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *