kiến thức seo từ cơ bản tới nâng cao

Đã là một dân seo thì bạn không thể thiếu những kiến thức seo cơ bản hay nâng cao. Nếu bạn là người học seo theo gửi đam mê của mình vào seo thì hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!!

Hãy bắt đầu bằng những kiến thức seo cơ bản:

Đa số các bạn đều muốn biết seo là gì? hay một khái niệm khá quan trọng như chuẩn seo là gì? thì hãy luôn đồng hành cùng tôi nhé! Vậy seo là gì? đó chính  là việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm để chúng trở nên thân thiện với người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm google.

Vậy các bước cơ bản trong quá trình seo là gì?

Đầu tiên phải nói tới đó chính là việc phân tích từ khóa nhằm tìm ra những từ khóa có chất lượng cao với đầy đủ những thông tin như lượt tìm kiếm hay cạnh tranh hàng tháng, ở mọi địa lý, quốc gia.

quy trình seo cơ bản quá trình seo on page: đó là một trong những quá trình quan trọng và có tính quyết định cho một bài viết có chuẩn seo hay không. ở bước này ta cần tối ưu hóa các thẻ tiêu đề, thẻ miêu tả, hình ảnh hay các video…

Có seo onpage thì không thể thiếu seo off page được. Tất cả công việc đi link hay tốc độ mang thông tin nhanh hay chậm tới người dùng thì đều do seo off page quyết định.

Khi đã có đủ các bước trên thì hãy kết lại quá trình seo bằng động tác theo dõi và kiểm tra để có một bài viết chuẩn và không mắc lỗi gì.

xem thêm:Từ khóa là gì?

==== chúc các bạn thành công====

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *