Kiến thức học seo online cho người tự học

Trong bài chia sẻ kiến thức học SEO online cho người tự học SEO, mình sẽ chia sẻ tới bạn những điều công việc cần làm trong SEO web. Hướng đi để bạn SEO lên Top từ khóa cho website của mình.

Kiến thức học SEO online cho người mới

Việc tìm hiểu kiến thức SEO online khiến nhiều người bối rối, không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy trong bài chia sẻ này mình cố gắng tổng hợp kiến thức SEO giúp bạn có cái nhìn tổng quan về công việc SEO web nhé:

  • SEO bắt đầu từ việc nghiên cứu nhu cầu tìm kiếm online, việc xác định từ khóa và đưa ra định hướng SEO sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tiềm năng trong lĩnh vực bạn sắp làm.
  • Xây dựng website và tối ưu onpage trang web chính là điều bạn phải làm tiếp theo. Việc tối ưu bắt đầu từ giao diện thân thiện chơ tới khả năng hiển thị tốt trên thiết bị di động. Nếu bạn làm tốt điều này trang web rất dễ dàng được google để ý tới và đánh giá thứ hạng cao hơn.
  • Đây là giai đoạn bạn xây dựng nội dung cho trang web, bạn dễ dàng tạo nội dung nhờ vào bộ từ khóa đã nghiên cứu ở giai đoạn đầu tiên. Một website muốn SEO tốt phải có nội dung tốt, không chỉ khiến google quan tâm đánh giá thứ hạng cho trang web. Nó còn giúp người đọc có được nhiều thông tin hữu ích hơn.
  • Giai đoạn thúc đẩy trang web lên Top cao hơn trên công cụ tìm kiếm google. Đây là giai đoạn offpage: sự phát triển của một website giúp web ấy có thứ hạng trên google, nhưng để đẩy mạnh hơn thứ hạng nó cần có những bổ trợ từ những trang web khác
  • Cuối cùng là duy trì và phát triển website

Học SEO online khi xem những chia sẻ này có thể hơi khó hiểu, nhưng mình vẫn hi vọng nó là mục tiêu hoặc là kiến thức chỉ đường giúp bạn học SEO được hiệu quả hơn.

Nếu bạn không muốn học seo online và có được những trải nghiệm tốt tuyệt vời khi nghiên cứu SEO, bạn có thể tham gia một khóa học SEO tại trung tâm đào tạo SEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *