Khóa học seo giá rẻ tại luat.info

Khóa học seo uy tín chất lượng, cầm tay chỉ việc,mô hình học tối ưu 1 thầy 1 trò học đến đâu thực hành đến đó học phí ưu đãi chỉ 4 triệu, khai giảng ngay không mất thời gian đợi lớp.

Tại sao cần tham gia khóa học seo? Khóa học dành cho những ai?

Với những ai đang kinh doanh buôn bán online một mặt hàng nào đó thì không thể không biết đến seo là gì. vì nó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tăng doanh số đáng kể. Sản phẩm bạn bán ra cho dù chất lượng và giá cả ưu đãi đến đâu mà không được biết đến rộng rãi thì việc tăng doanh số là vô cùng khó khăn, chạy quảng cáo lại vô cùng tốn kém nếu bạn mới khởi nghiệp, seo chính là giải pháp tiết kiệm tối ưu dành cho bạn. Seo sẽ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn thông qua trang tìm kiếm trên google.

khoa-hoc-seo-tai-luat.info

 

Khóa học seo dành cho tất cả mọi người, dù bạn không kinh doanh online nhưng có niềm đam mê và yêu thích về seo hoàn toàn có thể theo học:

+ Bạn là sinh viên khối ngành Marketing, kinh tế, thương mại điện tử… hoàn toàn nên học seo vì nó sẽ giúp bạn có kiến thức khi làm các công việc liên quan đến ngành của bạn.

+ Bạn là chủ doanh nghiệp cần biết về seo để quản lý nhân viên cho tốt, khóa học này cũng dành cho bạn.

+ Những ai có định hướng muốn nghề seo web theo một lộ trình hoàn chỉnh với kiến thức vững chắc.

Bạn sẽ nhận được những gì khi tham gia khóa học của chúng tôi.

+ Bạn sẽ có được những kiến thức nền tảng, cơ bản nhất mà một seoer cần có từ đó có thể làm tốt các công việc cần đến công cụ seo, seo tốt sẽ giúp cải thiện đáng kể doanh số bán hàng của các bạn nếu bạn kinh doanh online.

+ Nếu bạn là sinh viên hay là người muốn định hướng theo nghiệp seo, chúng tôi đảm bảo đầu ra việc làm cho bạn với mức lương vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay từ 4-7 triệu.

+ Bạn sẽ được vừa học lý thuyết vừa thực hành theo phương pháp cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo, chỉ 1 thầy kèm 1 trò, bạn sẽ nhanh tiến bộ vì bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến seo sẽ nhanh chóng được giải đáp bởi giảng viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chương trình đào tạo seo của chúng tôi như sau

Khóa học SEO cầm tay chỉ việc bao gồm 12 bài lý thuyết, bắt đầu bài 1 tìm hiểu về seo, lên ý tưởng phân tích từ khóa, cài đặt các công cụ seo đến bài 12 cài đặt plugin seo cho web và upload website lên sever  và back up phòng chống hack. Chúng tôi đảm bảo các bạn học lý thuyết đến đâu sẽ được thực hành đến đó, thực hành để nắm chắc lý thuyết hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ được tặng tiếp giao diện website chuẩn seo trị giá 5-10 triệu đồng cho 5 học viên đăng kí học sớm nhất tròn tháng 11, giảm 200k cho nhóm hai người trở lên hoặc sinh viên, miễn phí cho người khuyết tật.

Thời gian học, học phí, địa chỉ trung tâm

Trung tâm làm việc trong lẫn ngoài giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ 7. Một ngày có ba ca làm việc, ca sáng từ 8h30-12h, ca chiều từ 14h-17h30, ca tối đến 21h. Bạn có thể đến học bất kì thời gian nào trong khung giờ trên, bao nhiêu buổi tùy ý, phù hợp với thời gian biểu của bạn.

Học phí chỉ 4 triệu, đăng kí sớm sẽ được ưu đãi. Hãy qua trực tiếp trung tâm để được tư vấn và đăng kí học.

Địa chỉ học tại: tầng 2, Trung Nguyên coffee 27-29 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi vào hotline của chúng tôi: 0962368323.