Khóa học seo giá rẻ cực sốc chỉ có tại DAW

Khóa học seo giá rẻ cực sốc chỉ có tại DAW. Giá rẻ cam kết chất lượng 100%, bao trọn đầu ra việc làm lương tối thiểu 4 triệu đồng/tháng.

Bạn cần một công việc nhẹ nhàng, ít đi lại, có thu nhập ổn định để trang trải thêm về vấn đề cuộc sống. Hiện nay thời đại công nghệ bùng nổ có rất nhiều công việc về công nghệ cực kỳ đơn giản mà lại mang đến cho bạn thu nhập rất cao. Tiêu biểu là công việc làm SEO, công việc này cực nhẹ nhàng, bạn không cần phải đi lại, công việc có thể làm tại nhà, thu nhập ổn định hàng tháng. Thật hấp dẫn phải không nào, vậy tại sao bạn không bắt tay vào làm một Seoer để có thể hòa nhập thế giới internet hiện nay và kiếm thêm thu nhập. Nếu muốn trở thành một Seoer thực thụ và có thể làm tốt công việc bạn cần tham gia một khóa học để củng cố kiến thức và được thực hành để trở nên chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn chỉ tìm hiểu kiến thức trên mạng sẽ không thể nhuần nhuyễn được bởi vì có quá nhiều tài liệu để đọc và rất khó để tổng hợp lại, công việc nào cũng vậy cần được thực hành áp dụng các lý thuyết để trở nên thành thạo và chuyên nghiệp hơn.

Khóa học seo giá rẻ cực sốc chỉ có tại Duy Anh Web

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo seo được mở ra nhưng do rất nhiều yếu tố khác nhau làm cho học viên cảm thấy phân vân khi lựa chọn theo học. Một phần do chất lượng giảng dạy, một phần do học phí đào tạo quá cao nên rất khó cho các bạn. Nắm bắt được những nhu cầu đó, giám đốc trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web mở một khóa học với giá cực sốc nhằm tạo điều kiện cho các bạn có nhu cầu học tập. Tại trung tâm Duy Anh Web điều ưu tiên đầu tiên chính là đảm bảo chất lượng 100% cho tất cả các học viên theo học tại trung tâm. Với hình thức giảng dạy cầm tay chỉ việc, 1 kèm 1 giống như dạy gia sư cho từng học viên, nên chất lượng đầu ra rất được đảm bảo. Kết thúc khóa học học viên sẽ được giới thiệu việc làm với mức lương khởi điểm tối thiểu 4 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra còn rất nhiều điều bất ngờ khác đang đón chờ các bạn tại khóa học siêu sốc này.

Chi tiết về khóa học giá rẻ tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web

→ Học phí: Ngoài việc quan tâm đến chất lượng kiến thức, chất lượng đào tạo thì học phí đào tạo của khóa học cũng là vấn đề được các bạn học viên quan tâm nhiều nhất. Học phí một khóa học seo tại trung tâm Duy Anh Web có giá cực sốc chỉ 3.2 triệu đồng. Mức học phí này so với các trung tâm khác khá thấp nhưng chất lượng của khóa học được đảm bảo 100% nên các bạn yên tâm.

→ Thời gian học: Khóa học chia làm 3 ca

+ Ca sáng: 8h30 – 12h

+ Ca chiều: 2h – 17h30

+ Ca tối: 18h – 21h

Ngoài ra, nếu bạn có thời gian rảnh rỗi bạn có thể học cả 3 ca, điều này thật tuyệt phải không nào!

→ Thời gian khai giảng: Khóa học tại trung tâm khai giảng liên tục nên rất thuận tiện cho các bạn, như các trung tâm khác thì khi bạn đến đăng ký bạn sẽ phải đợi đến khi có lớp bạn mới bắt đầu được học tập. Nhưng ở Duy Anh Web bạn sẽ không phải đợi chờ, chỉ cần bạn hoàn thành thủ tục học phí bạn có thể đi học ngay.

Ví dụ bạn đến đăng ký học vào lúc 9h sáng, đến 9h15p bạn có thể tham gia khóa học luôn. Thật nhanh phải không nào.

→ Lộ trình học tập: Học lý thuyết trong vòng 11 buổi, n buổi thực hành. tại sao lại là n buổi thực hành, bởi vì thời gian học tập rất linh động bạn có thể đến trung tâm học tập và thực hành trong vòng 1 năm mà không mất thêm một đồng học phí nào. Nghĩa là sau khi kết thúc khóa học ( với bạn nào tiếp thu nhanh chỉ trong vòng 1 tháng là bạn có thể đi làm, còn bạn nào chậm thì sẽ học trong vòng 3 tháng ), bạn đi làm nhưng bạn vẫn có thể đến trung tâm học tập và thực hành tại trung tâm không giới hạn số buổi trong vòng 1 năm.

lộ trình học

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về khóa học seo giá rẻ tại trung tâm đào tạo seo uy tín, chất lượng Số 1 tại Hà Nội. Bạn thấy khóa học này như thế nào, hấp dẫn phải không nào. Tuy nhiên trong bài viết mới là những điều cơ bản về khóa học, vẫn còn rất rất nhiều điều đặc biệt khác trong khóa học mà tôi tin rằng bạn sẽ sốc khi biết đấy. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay Mr Duy Anh: 0915.852.256 – 0985.852.256 để đăng ký khóa học nào. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn tại trung tâm Duy Anh Web.

Xem thêm: Đánh giá khóa học tại trung tâm Duy Anh Web