Khóa học seo giá rẻ cực nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham gia ngay khóa học seo giá rẻ, học phí chỉ 3,2 triệu, học thoải mái trong vòng một năm, bao việc làm khi tốt nghiệp,phương pháp dạy một thầy kèm một trò.

Khóa học seo giá rẻ dành cho mọi đối tượng, chỉ cần bạn có niềm yêu thích học seo, bạn hoàn toàn có thể tham gia

  1. Bạn là sinh viên không theo chuyên ngành marketing nhưng lại yêu thích viết lách, có mong muốn làm công việc của seoer, bạn hoàn toàn có thể thành một seoer thành thạo nếu tham gia khóa học của trung tâm, vì tại đây bạn sẽ được hướng dẫn, được đào tạo từ a-z bởi một đội ngũ giảng viên giỏi, tận tình, giàu kinh nghiệm thực tiễn.
  2. Thậm chí bạn đang muốn tăng doanh số kinh doanh online thông qua công cụ hỗ trợ seo thì chương trình học này cúng dành cho bạn.
  3. Bạn là lãnh đạo như trưởng phòng, giám đốc… vậy thì việc biết về seo cũng vô cùng cần thiết để bạn quản lý nhân viên của mình tốt hơn, giám sát sự hoạt động của nhân viên tốt hơn.
  4. Các bạn sinh viên các trường học về chuyên ngành kinh tế, marketing, thương mại điện tử, báo chí truyền thông… muốn tìm một môi trường làm việc tốt để củng cố kiến thức mình học được trên ghế nhà trường, đến với khóa học seo giá rẻ, chất lượng của chúng tôi, các bạn không chỉ được cung cấp những kiến thức kinh nghiệm làm việc thực tiễn mà còn được trực tiếp tiếp xúc với công việc thông qua việc làm dự án của công ty.

Nội dung chương trình đào tạo thể như sau:

Khóa học seo giá rẻ cực nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với chương trình đào tạo bài bản từ a-z, giáo trình của chúng tôi luôn cập nhất kịp thời những xu hướng làm seo mới nhất hiện nay, giúp cho những học viên mới bắt đầu về seo học seo một cách hiệu quả nhất , 1 thầy kèm một trò, hỏi gì đáp nấy, đảm bảo học đến đâu là có thể thực hành thành thạo đến đây. Tại đây, mỗi học viên được xây dựng lộ trình học cho riêng mình, chính vì vậy việc học luôn đạt được hiệu quả tối ưu nhất có thể.

Hơn nữa các bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm miễn phí với mức lương vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay là từ 4-7 triệu, tùy năng lực của các bạn.

Cách thức đăng kí tham gia, thời gian học, lịch khai giảng, học phí của trung tâm dành cho các bạn quan tâm.

Nếu muốn tham gia khóa học của chúng tôi, hãy qua trực tiếp trung tâm đăng kí, hay đăng kí trên chính website của trung tâm, những gì bạn cần làm để tham gia khóa học cực kì đơn giản: Qua trung tâm đăng kí, hoàn thành học phí, lên lịch là có thể học ngay.

Thời gian làm việc của trung tâm vô cùng linh động phù hợp với mọi đối tượng theo học: Từ thứ hai đến thứ bảy, từ 8h30-21h tối, bạn có thể học theo ca sáng 8h30-12h, chiều 14h-17h30, tối đến 21h tùy theo thời gian biểu cá nhân của bạn, thậm chí có thể học toàn thời gian nếu muốn.

Mức học phí vô cùng ưu đãi chỉ 3,2 triệu.

Địa điểm học của trung tâm tại: tầng 3, số nhà 27, phố chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Đường dây nóng cho các bạn cần thêm thông tin hay cần tư vấn thêm:

Khóa học seo giá rẻ cực nhiều ưu đãi hấp dẫn.