Khóa học seo cơ bản uy tín, giá rẻ, chất lượng.

Tham gia ngay khóa học seo cơ bản chỉ với 3,2 triệu học phí, đảm bảo uy tín chất lượng, phương pháp dạy 1 kèm 1, đào tạo từ a-z, khai giảng liên tục không cần đợi lớp.

Đặc biệt, để khuyến khích các bạn học viên mới bắt đầu tìm hiểu về seo, trung tâm chúng tôi đưa ra ưu đãi nhằm khuyến khích các bạn được học liên tục trong một năm, học đến khi thành thạo thì thôi, đây là ưu đãi chỉ có ở khóa học seo cơ bản uy tín, chất lượng của chúng tôi.

Khóa học seo cơ bản không giới hạn đối tượng tham gia.

  • Học sinh, sinh viên muốn theo đuổi công việc seo chuyên nghiệp, muốn định hướng sự nghiệp theo seo.
  • Sinh viên các trường về công nghệ thông tin, dân lập trình việc biết thêm về seo sẽ vô cùng có lợi trong khi xin việc hay làm việc.
  • Seo chính là yếu tố vô cùng cần thiết để tăng doanh số cho các cá nhân hay tổ chức kinh doanh online, đó là biện pháp thúc đầy tăng doanh số một cách tiết kiệm nhất thông qua mọi người biết đến sản phẩm của bạn qua google và các trang mạng xã hội khác.
  • Lãnh đạo công ty, trưởng phòng hay trưởng nhóm kinh doanh…. nên học seo vì biết về seo sẽ quản lý nhân viên của mình tốt hơn, hiểu được tính chất của công việc seo sẽ giúp lãnh đạo biết được hướng phát triển cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên.
  • Sinh viên các trường kinh tế, truyền thông mạng, marketing… cần môi trường thực hành cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế thì việc tham gia khóa học seo cơ bản của trung tâm sẽ giúp các bạn có được môi trường làm việc tốt thông qua được trực tiếp tham gia các dự án của trung tâm.

Khóa học seo cơ bản uy tín, giá rẻ, chất lượng.

Lợi ích mà khóa học mang lại cho bạn không chỉ là kiến thức mà còn mở ra vô số cơ hội tốt.

Cung cấp cho bạn tất cả các kiến thức cơ bản về seo từ a-z, giúp bạn nắm chắc kiến thức thông qua làm việc thực tế tại trung tâm.

Bạn sẽ có được những kĩ năng cần thiết như kỹ năng viết bài chuẩn seo, kỹ năng phân tích, kỹ năng tổng hợp…

Được học theo phương pháp tối ưu nhất hiện nay là một thầy kèm một trò, học đến đâu thực hành ngay đến đó, cầm tay chỉ việc, hỏi gì đáp nấy.

Bạn sẽ thấy doanh số bán hàng tăng  nhanh chóng khi bạn nắm chắc chiến lược seo hiệu quả, vì seo là công cụ hỗ trợ đắc lực cho kinh doanh online hiệu quả mà chi phí cực kì tiết kiệm.

Thêm một tin vui cho các bạn là khi kết thúc khóa học seo cơ bản, bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí với mức lương vô cùng cạnh tranh từ 4-7 triệu hiện nay.

Vậy tất cả nhứng gì bạn cần làm nếu muốn học seo cùng chúng tôi:

Lịch khai giảng liên tục nên bạn không cần đợi lớp, tất cả những gì bạn cần làm là qua trực tiếp trung tâm ghi danh, đăng kí học và hoàn thành học phí là có thể học ngay, thậm chí thời gian học do bạn chủ động sắp xếp sao cho phù hợp với lịch cá nhân của bạn nhất và bạn học hiệu quả nhất.

Thời gian làm việc của trung tâm từ thứ hai đến thứ bảy, trong và ngoài giờ hành chính, ba ca trong một ngày, sáng từ 8h30-12h, chiều từ 14h-17h30, tối đến 21h, bạn có thể học chuyên ca hay thậm chí học cả ngày nếu có thời gian.

Thông tin học phí cho bạn: 3,2 triệu.

Địa điểm học: tầng 3, số nhà 27, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì liên quan đến khóa học, hay muốn ghi danh học, hay liên lạc với trung tâm theo số hotline bên dưới để được giải đáp ngay:

Khóa học seo cơ bản uy tín, giá rẻ, chất lượng.