Khóa học bán hàng online tại luat.info

Có rất nhiều người tham gia vào bán hàng online, vậy đâu là sự khác biệt giữa họ, yếu tố nào làm nên sự khác biệt giữa bán hàng được và không bán được hàng? Đến với khóa học tại luat.info bạn sẽ có câu trả lời. Hãy tham gia khóa học luat.info của chúng tôi để trở thành triệu phú nhanh và bền vững.

Những lý do để bạn chọn học tại khóa học bán hàng online tại luat.info

  1. Chi phí học tập tiết kiệm chỉ với 4,5 triệu phù hợp cho tất cả mọi người, ngoài ra bạn còn được học thêm những kiến thức bổ trợ về seo, công cụ quảng cáo google adwords là không thể thiếu.
  2. Được đào tạo từ a-z bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, học theo phương thức cầm tay chỉ việc, học đến đâu biết làm đến đó.
  3. Bạn được học đến khi thành thạo thì thôi trong vòng 1 năm và luôn được cập nhật chương trình học mới nhất của trung tâm ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học và đi làm, đó là quyền lợi trung tâm dành riêng cho học viên.
  4. Bạn được học theo một lộ trình vô cùng hợp lý theo các bước trung tâm đề ra như sau:
  • Bước 1 học tổng quan từ a-z về seo, seo là đưa website lên top trang công cụ tìm kiếm google, một trợ thủ cực kì đắc lực cho bạn trong bán hàng online trong thời kì toàn cầu hóa.
  • Bước 2 bạn sẽ được hướng dẫn tự chạy quảng cáo google từ a-z adwords bạn sẽ không phải tốn tiền thuê bên trung gian chạy quảng cáo, đối với những người mới kinh doanh thì điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.
  • Bước 3 bạn sẽ được hướng dẫn bán hàng trên facebook hiệu quả, từ cách đăng tin trong các nhóm đến cách tạo nhóm, fan page… chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết; bước 4 hướng dẫn đăng tin trên các diễn đàn, zalo, youtube.
khoa-hoc-ban-hang-online-tai-luat.info.vn
khóa học bán hàng online luat.info.vn

Những ai nên tham gia khóa học tại luat.info.vn

Dù bạn là ai và ở lứa tuổi nào nếu có niềm yêu thích kinh doanh, bán hàng online đều có thể tham gia khóa học tại trung tâm. Từ sinh viên, các bà nội trợ cho đến những chủ doanh nghiệp đều có thể tham gia khóa học, chỉ cần bạn muốn tăng doanh thu khi bán hàng online đều có thể tham gia.

Lịch khai giảng và học phí, địa điểm học.

Với ưu điểm là thời gian học linh hoạt với từng đối tượng học viên, học viên được chủ động sắp xếp lịch cho phù hợp với mình, đặc biệt học viên được học thoải mái trong thời gian một năm, học đến khi nào thành thạo mới thôi. Chúng tôi có ba ca học cho các bạn lựa chọn từ thứ hai đến thứ 7. Ca sáng từ 8h30 đến 12h, ca chiều từ 14h đến 17h30, ca tối các bạn có thể đến học bất kì lúc nào cho đến 21h và đặc biệt các bạn chính là người quyết định lịch khai giảng cho chính mình, không cần đợi lớp, bạn chỉ cần đến trung tâm đăng kí và nộp học phí là có thể tham gia học ngay.

Trung tâm đưa ra mức học phí là 4,5 triệu học phí nay rẻ hơn so với những khóa học bán hàng online chất lượng khác, một mức giá vô cùng cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo lên hàng đầu, học xong bạn có thể làm được ngay. Đăng kí ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn cần thêm thông tin hay cần tư vấn hoặc có bất kì thắc mắc nào về khóa học, hãy gọi vào số điện thoại của trung tâm để được tư vấn và giải đáp ngay: 0962368323 để được tư vấn trực tiếp.