Khóa học bán hàng online giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm nơi học bán hàng online giá rẻ, đây thực sự là nơi bạn nên tới: trung tâm đào tạo SEO duy anh web. Bạn đừng nghĩ khóa học giá rẻ là không ổn nhé, có những cam kết trong khóa học này khiến bạn thấy đây xứng đáng là nơi “trao thân gửi gắm” đó.

Khóa học bán hàng online giá rẻ học những gì?

Chắc chắn bạn đi học là có mục đích tiếp cận những kiến thức mới trong kinh doanh online, tăng lợi nhuận từ bán hàng, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng mới. Khóa học bán hàng online giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ này là để phục vụ nhu cầu đó của bạn.

Trong khóa học bạn sẽ được đào tạo những kiến thức về SEO – một hình thức tìm kiếm khách hàng online rất hiệu quả cho cả công ty lớn và nhỏ. SEO tự động tìm kiếm người mua hàng, giống như việc bạn đang đọc bài viết này qua việc tìm từ khóa bán hàng online giá rẻ vậy. Thật bất ngờ rằng người Việt Nam đang là một trong những quốc gia có nhu cầu sử dụng internet cao nhất khu vực. Điều đó là cơ hội cho những người làm kinh doanh online.

Tiếp theo trong khóa học này bạn sẽ được học những kĩ năng cần thiết trong việc phát triển thương hiệu cá nhân, xây dựng kênh mở rộng tìm kiếm khách hàng qua facebook, youtube và những mạng xã hội đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn tiếp tục được nâng cao kĩ năng duy trì khách hàng, thậm chí là biến khách hàng thành mạng lưới những người ủng hộ sản phẩm của bạn. Điều này nghe qua có thể khiến bạn khó hiểu, hình dung đơn giản là việc dùng sản phẩm của bạn một lần, tiếp tục sử dụng sản phẩm thậm chí là giới thiệu sản phẩm tới những bạn bè người thân khác. Điều này chỉ có được khi bạn thực sự đầu tư vào kênh online, nên nhớ rằng khả năng lan truyền trên mạng xã hội cực nhanh chóng là công cụ bạn có thể tận dụng và khai thác nó.

Trên đó là những nội dung chính bạn sẽ được học khi tham gia khóa bán hàng online giá rẻ, bây giờ là lịch trình học cũng như thời gian học phí để bạn tiện theo dõi. Hãy yên tâm rằng khóa học đã được tính toán để đảm bảo mọi thứ đều phù hợp với bạn.

Chia sẻ kiến thức

Lịch trình và thời gian học

Bạn chỉ cần 11 buổi học để nắm được các kiến thức về bán hàng online. Trong đó bao gồm cả học SEO, rao vặt, khai thác sức mạnh mạng xã hội, bây giờ bạn chỉ cần thực hành và áp dụng vào chính công việc hiện tại của mình, đo lường mức độ hiệu quả của các hướng tiếp cận. Điều chỉnh và đưa ra những bước đi phù hợp tiếp theo.

Thời gian học: học liên tục sáng chiều tối từ thứ 2 tới thứ 7, riêng các ngày thứ 3,5,7 chỉ học sáng và chiều, điều này đảm bảo bạn có thể sắp xếp thời gian học vô cùng tự do và thoải mái. Đáp ứng tốt nhu cầu học vào thời gian bất kì là việc đào tạo cầm tay chỉ việc, 1 người dạy sẽ hướng dẫn 1 người học, kiến thức của bạn sẽ luôn được duy trì. Chắc chắn với cách học này, bạn không lo sợ việc không có thời gian để đi học, thêm một điều tuyệt vời nữa là học không giới hạn trong 1 năm, còn gì làm bạn giới hạn nữa không nhỉ?

Học phí khóa học bán hàng online giá rẻ : Một điều chắc chắn rằng thấp hơn những nơi đào tạo bán hàng online khác, học phí tại duy anh web là 3,5 triệu – đầy đủ kiến thức, đầy đủ tiện ích, học tới khi thành công. 3 triệu 500.000 VNĐ đăng kí ngay để làm chủ công nghệ bán hàng online. Liên hệ 0915.852.256 – 0985.852.256 để được tư vấn chi tiết, bạn chỉ cần gọi 1 lần chúng tôi sẽ gọi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *