khóa học bán hàng online giá rẻ nhất tại luat.info

Tham gia khóa học bán hàng online giá rẻ ngay để nhận nhiều ưu đãi, chỉ với 3,5 triệu, được đào tạo từ a-z, đảm bảo tăng doanh số trong thời gian ngắn.

Có rất nhiều người bán hàng trực tuyến mỗi ngày, nhưng  không phải mọi người đều thành công, điều gì làm nên sự khác biệt giữa họ? Đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được học cách bán hàng qua mạng hiệu quả giúp tăng doanh số một cách nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Tại sao nên chọn khóa học bán hàng online giá rẻ của trung tâm luat.info? Hãy đọc những thông tin dưới đây của chúng tôi cung cấp cho bạn.

Mức học phí vô cùng tiết kiệm, phù hợp cho tất cả các đối tượng, học sinh sinh viên, công nhân viên chức…và cả những bà nội trợ, chỉ với 3,5 triệu bạn sẽ được cung cấp tất cả các kiến thức cơ bản từ a-z về bán hàng online, kĩ năng bán hàng qua mạng hiệu quả.

Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tiễn, phương pháp học tập tốt nhất hiện nay,1 thầy kèm 1 trò, cầm tay chỉ việc, học đến đâu thực hành đến đó, hỏi gì đáp nấy.

Đặc biệt, bạn được học với thời gian tối đa 1 năm, học đến khi thành thạo thì thôi, ngay cả khi kết thúc khóa học bán hàng online giá rẻ, chất lượng của chúng tôi, bạn vẫn sẽ nhận được những update kiến thức mới nhất, đó là quyền lợi của học viên.

khóa học bán hàng online giá rẻ nhất tại luat.info

Lộ trình học tại trung tâm luat.info

  • Hướng dẫn về seo một cách chi tiết và đầy đủ từ a-z, vì seo là công cụ hữu hiệu và tiết kiệm nhất hỗ trợ cho công việc bán hàng qua mạng, việc biết về seo sẽ giúp bạn đưa sản phẩm của mình lên trang web tìm kiếm và các trang mạng xã hội khác, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của bạn, thúc đẩy tăng danh số nhanh chóng.
  • Học cách chạy quảng cáo google adwords, chạy quảng cáo thật sự có nhiều ưu điểm vượt trội so với seo truyền thống nhưng chi phí lại khá tốn kém vì thuê đơn vị trung gian chạy quảng cáo. Giờ đây bạn không cần lo lắng về vấn đề đó vì chính bạn sẽ tự chạy quảng cáo, giảng viên của trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Được dạy các kĩ năng bán hàng trên facebook hiệu quả nhất, vì như chúng ta đã biết facebook là mảnh đất quá màu mỡ để kinh doanh, mỗi ngày trên facebook có hàng triệu lượt truy cập, biết tận dụng lợi thế của facebook sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản facebook, tạo fanpage, cách đăng tin gây sự chú ý để bán hàng hiệu quả nhất….
  • Hơn thế nữa, bạn sẽ học được cách bán hàng, đăng tin trên các diễn đàn các trang rao vặt như zalo, youtube… cách tung hứng diễn đàn hiệu quả nhất.

Thời gian học, lịch khai giảng, học phí của trung tâm luat.info

Thời gian học rất linh động cho bạn, từ thứ hai đến thứ bảy, trong và ngoài giờ hành chính, có ba ca học trong ngày, ca sáng từ 8h30-12h, ca chiều từ 14h-17h30, ca tối đến 21h. Bạn có thể học thoải mái cả ngày hay học chuyên ca sáng, chiều, tối tùy tho thời gian cá nhân của bạn.

Lịch khai giảng liên tục mà không cần đợi lớp, chỉ cần bạn đến lớp, hoàn thành học phí ghi danh học là có thể học ngay được.

Học phí của trung tâm là 3,5 triệu cho khóa học này.

Nếu bạn có thắc mắc gì về khóa học, hãy liên hệ với trung tâm để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn cho bạn qua đường dây nóng:

khóa học bán hàng online giá rẻ nhất tại luat.info