Khai giảng khóa học bán hàng online giá rẻ chỉ 3,5 triệu

Cơ hội tăng doanh số khi tham gia khóa học bán hàng online giá rẻ tại luat.info với học phí 3,5 triệu được đào tạo từ a-z đến khi thành thạo.

Học hiệu quả và tăng doanh số với khóa học bán hàng online giá rẻ, tại sao không?

Mô hình lớp tối ưu nhất hiện nay, 1 thầy kèm một trò, học đến đâu thực hành đến đó, nắm chắc thực hành để hiểu sâu lý thuyết chứ không chỉ nặng về lý thuyết như một số trung tâm hiện nay.

Chương trình đào tạo được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm làm việc thực tiễn, đây chính là cơ hội trải nghiệm tốt cho các bạn, ngoài chương trình học của khóa học bán hàng online giá rẻ, chất lượng của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn cách bán hàng hiệu quả, hay kinh doanh qua mạng sản phẩm nào tốt nhất hiện nay.

Trung tâm đảm bảo không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình đào tạo, dạy cho đến khi bạn nắm rõ vấn đề. Ngoài ra, bạn còn nhận được cam kết hỗ trợ trọn đời, bất cứ khi nào bạn có thắc mắc về những vấn đề liên quan đến bán hàng online hãy liên hệ với trung tâm.

Khai giảng khóa học bán hàng online giá rẻ chỉ 3,5 triệu

Đối tượng phù hợp tham gia chương trình học kinh doanh trực tuyến của luat.info

Các bạn học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp có định hướng theo chuyên ngành marketing hay truyền thông, cần môi trường thực tế để hiểu rõ hơn những kiến thức mà các bạn học trên ghế nhà trường vì đến với trung tâm các bạn sẽ có môi trường trải nghiệm thực tế qua các dự án của trung tâm, hay các bạn muốn kinh doanh qua mạng để kiếm thêm thu nhập.

Người lao động, cán bộ công nhân, viên chức muốn tìm thêm công việc để tăng thêm thu nhập thì việc bán hàng trực tuyến là vô cùng phù  hợp.

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… mới khởi nghiệp đang muốn tìm hướng đi cho sản phẩm của mình với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Thông tin cho các bạn về lịch khai giảng, học phí, địa điểm học của trung tâm.

Bạn băn khoăn khi tham gia khóa học nào đó là thời gian khai giảng, chờ đợi lớp mất thời gian? hãy yên tâm khi học ở trung tâm chúng tôi, vì trung tâm khai giảng liên tục mà không cần đợi lớp, tất cả những gì bạn cần làm là qua trung tâm hoàn thành học phí, tự sắp xếp thời khóa biếu là có thể học ngay. Thời gian học của chúng tôi cũng rất linh động, trong và ngoài giờ hành chính phù hợp cho tất cả mọi người, từ thứ hai đến thứ bảy có ba ca học, ca sáng từ 8h30-12h, ca chiều từ 14h-17h30, ca tối đến 21h, nếu bạn muốn học vào chủ nhật trung tâm cũng cố gắng tạo điều kiện cho bạn, bạn được học thoải mái tất cả các buổi trong ngày, thậm chí học cả ngày.

Học phí của trung tâm chỉ 3,5 triệu cho một khóa học uy tín, chất lượng, thậm chí bạn có thể tăng doanh số ngay cả khi bạn đang trong quá trình học, chưa kết thúc khóa học.

Địa điểm học như sau: Tầng 3, số nhà 27, phố chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline của trung tâm nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn:

Khai giảng khóa học bán hàng online giá rẻ chỉ 3,5 triệu