Hướng dẫn xây dựng hệ thống vệ tinh để làm SEO

Trong quá trình phát triển hệ thống thì giai đoạn xây dựng vệ tinh đóng vai trò quan trọng, góp phần đẩy thứ hạng website và seo web lên top google. Công việc này đòi hỏi nhiều thời gian, việc xây dựng cũng cần có chuẩn bị tốt. Hệ thống cần làm đúng và hợp lý để tạo được sự hiệu quả tối đa.

Hướng dẫn xây dựng hệ thống vệ tinh để làm SEO

Để có được hệ thống chuẩn và mạnh mẽ, thì giai đoạn chuẩn bị rất quan trọng. Bạn cần phải có thật nhiều website khác nhau, chúng cùng làm về một nội dung cụ thể. Thường thì làm nội dung theo hướng gắn kết bền vững, tạo ra sự xuyên suốt trong toàn quá trình seo.

Bạn hãy hình dung về một hệ thống mà ở đó website vệ tinh có mối liên quan tới nhau. Sự liên quan ấy gắn liền với nhu cầu của người tìm kiếm, không dễ dàng để có được hệ thống xuyên suốt. Nhưng bạn có thể triển khai từng bước và dẫn khách hàng đến những nơi mong muốn.

Hãy tạo ra chủ đề mang xu hướng tìm hiểu, khách có thể đang thắc mắc về những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam. Khi đó trên 1 vệ tinh mang thiên hướng review sản phẩm, bạn đưa ra top 10 địa điểm du lịch đẹp nhất. Bằng sự đánh giá khách quan, truyền cảm hứng thôi thúc khách hàng đi du lịch. Bạn sẽ dẫn họ vào những website tổ chức tour chất lượng và giá tốt.

Bên cạnh những vệ tinh có nội dung điều hướng khách hàng, chúng ta cần phát triển thành một hệ sinh thái gắn kết với nhau. Tất cả các lĩnh vực ngành nghề đều có sự liên quan dù ít hay nhiều. Chẳng hạn như seo website về du lịch, bạn cần tìm những yếu tố liên quan gắn liền với nhu cầu. Tạo ra một cộng đồng những người thích du lịch, tăng thêm sự tự hào khi họ là thành viên, trong cộng đồng phải tạo ra được sự an toàn cho người tham gia.

Có thể bạn quan tâm: học seo bắt đầu từ đâu

Một phần mục đích là để tạo sự phổ biến của thương hiệu, sự gắn kết giữa chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu sẽ giúp thành viên hài lòng. Ngoài ra sự gắn kết giữa du lịch và cvccenter, đó là gắn kết giữa dịch vụ seo với tour. Một mối quan hệ vô cùng tiềm năng, điều này chỉ có được khi ta làm tốt seo. Xây dựng thương hiệu từ seo và hệ thống vệ tinh, phát triển các kênh mạng xã hội, nâng cấp quá trình hoạt động của công ty.

Bản thân mình là người thích học hỏi, luôn muốn học được những điều mới mẻ. Đây có lẽ là đam mê của mình, ngoài ra mình còn thích du lịch nữa. Vậy làm thế nào để có được mối liên hệ giữa học những điều mới mẻ mình thích và du lịch. Mình cũng muốn xây dựng một công ty có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam, doanh thu trên 1 tỷ mỗi năm. Muốn đạt được điều này thì mỗi ngày công ty phải kiếm được 3 triệu. Mình phải phấn đấu như thế nào để được như thế? Trong mấy năm và với đội nhóm như thế nào?

Mục tiêu như thế có xa vời không, có khiến mình bị áp lực không? Hay đặt những mục tiêu nhỏ hơn, cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Làm vì đam mê hay làm vì tiền, có tiền thì có đam mê nhưng phải hi sinh nhiều thứ. Trong đó sức khỏe là điều mà không ai mong muốn bị ảnh hưởng khi về già. Tuổi trẻ thì có thể đổi để có tiền, nhưng khi có tuổi làm sao để đánh đổi sức khỏe được nữa. Vì vậy hãy đặt những mục tiêu vừa phải, nhưng cũng đừng nhỏ quá để lãng phí sức trẻ, đến khi về già không có tiền làm những điều mà đáng lẽ ở tuổi đó phải được hưởng. Những người có tiền họ đã làm được và khi nghỉ ngơi họ chỉ hưởng thụ.

Vì vậy làm việc vì đam mê nhưng đam mê phải ra tiền thì cuộc sống mới tốt đẹp, sự hài lòng trong chính bản thân mình cũng là mục tiêu để sống. Hãy cân nhắc khi xây dựng hệ thống site vệ tinh để có được vốn nền tảng tốt trong kinh doanh