Học SEO ngay cả khi đang đi du lịch

Đây là đam mê của một người ham học, học tại bất kì nơi đâu, bất kì hoàn cảnh nào. Ngay cả khi đi du lịch bạn cũng có thể mang theo quyển sách SEO của duy anh web. Mở sách ra và đọc bạn có thể học SEO được, ý mình là bạn giữ thói quen đọc sách. Điều đó rất tốt cho công việc của bạn sau này.

Tại sao phải học seo ở bất kì đâu?

Seo là kĩ năng quan trọng, khi bạn bán hàng online, khi bạn muốn nhiều người dùng google biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Đó chính là tác dụng của seo, không chỉ thế seo còn giúp bạn chăm chỉ hơn, khiến bạn có động lực để kiếm tiền. Có tiền rồi bạn có thể đi du lịch, đi du lịch bạn lại có thời gian để học seo.

học seo khi đi du lịch

Học SEO khi đi du lịch như thế nào?

Bạn chỉ cần mang theo điện thoại có sẵn những video bài học về seo, là bạn có thể học tập kiến thức được rồi. Nếu không muốn xem video seo của duy anh web, bạn có thể đọc tài liệu pdf mà duy anh web cung cấp. Thật tiện lợi khi bạn mang theo thiết bị học tập, lại vẫn có khả năng chụp hình.

Liệu bạn có bị mất tập trung khi học seo trong lúc đi du lịch không? Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào ý trí, cùng sự quyết tâm của ban. Mình không ép rằng bạn đi du lịch thì phải học seo, bạn hãy tạo ra sự khác biệt, hứng thú trong lúc đi du lịch mà vẫn học được seo. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn thỏa mãn đam mê du lịch, nhưng vẫn có thể học trong mọi hoàn cảnh.

=> Có thể bạn muốn xem: học seo bắt đầu từ đâu

Bạn hãy cân đối thời gian, đặc biệt là việc kết hợp giữa việc nghỉ ngơi giải trí cùng công việc, chắc chắn rằng khi đó mọi thứ bạn làm đều rất hiệu quả. Bạn có thể đi du lịch trong khi vẫn học được kiến thức, không sợ lãng phí thời gian do “đi du lịch”. Đúng phù hợp với một người đam mê công việc như bạn.

học seo và đạp xe

Học gì khi vẫn đang đi du lịch

Bạn hãy học khám phá về thiên nhiên, con người nơi bạn đến để hiểu hơn cuộc sống tươi đẹp. Trân trọng những giá trị mà cuộc sống ban tặng. Khi ấy bạn sẽ có nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho công việc của mình. Một sức mạnh tuyệt vời sẽ đến với bạn, hãy tự tạo ra năng lượng cho cuộc sống của bạn.

Nếu đi du lịch bạn cần tranh thủ những lúc cảnh đẹp để chụp ảnh, rồi ngay sau đó bạn ngồi học. Bạn tin được không hiệu quả làm việc sẽ tăng lên bất ngờ khi bạn được ngồi làm việc tại một nơi cảnh đẹp tuyệt vời.

Hãy làm những điều bạn muốn, cuộc sống là của bạn, hãy tạo ra cuộc sống.

—> Khóa học seo tại Hà Nội