Học SEO bắt đầu từ đâu và phải làm gì để học tốt

Học SEO bắt đầu từ đâu, bạn cần làm những gì để áp dụng tốt những kiến thức seo vào công việc cũng như dự án hiện tại của bạn. Với kinh nghiệm của người biết SEO trước bạn, mình sẽ chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm để có thể học seo tốt và áp dụng ngay được.

Học SEO bắt đầu từ đâu?

Câu hỏi này nhiều người hỏi và câu trả lời thì cũng rất nhiều, nếu bạn tìm trên google sẽ dễ dàng nhận thấy những đáp án với nhiều cách diễn giải khác nhau. Trước tiên SEO là gì, bạn cần hiểu tác dụng của seo và mục đích làm seo của bạn.

Đầu tiên bạn có thể tự học seo cơ bản bằng cách vào google, tìm kiếm cơ bản về những kiến thức đã có. Tổng hợp lại kiến thức, bạn sẽ có những nội dung cơ bản trong quá trình học seo sau này của bạn.  Những tài liệu seo mà bạn có thể tham khảo đó là tài liệu seo, video về seo, video học seo.

Với cách học seo bắt đầu từ nghiên cứu trước những tài liệu, bạn sẽ có cái nhìn cơ bản về công việc seo. Khi đã có chút mơ hồ về seo, bạn đi đăng kí khóa học seo. Lúc này bạn sẽ được tổng hợp kiến thức, học theo quy trình và bạn sẽ hiểu cách seo web lên top google.

Những gợi ý khác về học SEO bắt đầu từ đâu

Ngoài việc học theo những tài liệu seo thì bạn có thể học từ những người đã biết về seo, điều này sẽ giúp bạn nắm được những kinh nghiệm của người từng trải. Chính vì thế bạn cần kết bạn với những người biết seo, đôi khi là xem những chia sẻ của họ, bạn sẽ thấy học seo không hề khó.

Học seo bắt đầu từ việc nghiên cứu từ người khác, nắm bắt những vấn đề mà người viết trước đề cập đến sẽ giúp bạn có những bài học cho dự án thực tế của mình).

Tóm lại học seo bắt đầu từ đâu? Để không mất nhiều thời gian tự học seo cũng như tìm hiểu nghiên cứu tài liệu seo, tốt hơn hết bạn nên tham gia một khóa học seo, tại hà nội có rất nhiều địa điểm học seo uy tín để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Học seo cho người mới