Học seo bạn đã thật sự nghiêm túc cho mục tiêu?

Mình biết bạn gặp rất nhiều cám dỗ cho việc học seo của mình, sự phát triển để tiếp cận với những điều mới mẻ là điều không dễ dàng gì. Một trở ngại lớn nhất đó chính là khả năng học tập tiếp cận những điều mới mẻ, trong đó để có thể học điều mới mẻ thì bạn cần biết tiếng anh. Chính vì thế bạn phải quyết tâm học seo và học cả tiếng anh nữa.

Bạn có biết chủ đề là gì không đọc để khám phá những điều hay mới nhé

Nghiêm túc với quá trình học seo của mình

Có một nguyên lý mà mình thấy khá đúng khi bắt đầu học bất cứ điều gì, đó là nguyên lý 10.000 giờ. Điều này có lẽ nhiều người biết, chắc bạn cũng từng được nghe đến. Nhưng liệu bạn đã từng áp dụng nó chưa?

Thành công trong một lĩnh vực cần phải vượt qua 10.000 giờ kiên trì cùng sự tập trung luyện tập bền bỉ. Bạn càng nghiêm túc và dành thời gian cho công việc đó, bạn càng nhận được thành quả xứng đáng.

Tài năng tương đương với số giờ luyện tập. Đạt đến sự xuất sắc thì bạn cần vượt qua 10.000 giờ, còn nếu vượt qua 8.000 giờ bạn sẽ đạt được danh hiệu tốt. bạn đạt được 4.000 giờ thì điều đó là trung bình.

Nếu bạn học tập từ người thành công trên thế giới, bạn sẽ thấy con số 10.000 giờ như đi liền với tài năng sau cùng của họ. Có một câu nói khích lệ khiến mình rất thích, đó là thiên tài thì 1% là cảm hứng, còn 99% là mồ hôi.

Nói chung con đường để đến thành công trong tiếng anh cũng phải trải qua sự kiên trì bền bỉ, đừng bao giờ bỏ cuộc trước bất cứ khó khăn nào.

Bạn phải trả giá cho sự thành công, thực sự con đường hoa hồng trải thảm thì chẳng bao giờ có, chỉ có con đường đá sỏi và gian nan, người vượt qua là người thành công.

Bạn cần chinh phục tiếng anh càng sớm càng tốt

Có nhiều nguyên nhân quan trọng để khiến bạn phải thành công trong tiếng anh. Đó là ngôn ngữ có mức độ phổ biến nhất thế giới, bạn biết tiếng anh bạn sẽ học hỏi được nhiều điều tuyệt vời hơn hiện tại. Thế giới rộng lớn sẽ tiếp cận với bạn dễ dàng hơn

Học tập sẽ theo đuổi bạn mãi và tiếng anh là phương tiện để bạn đi được xa và đi được lâu hơn trên con đường dẫn đến thành công.

Có thể bạn không tin những sự thật là 50% kiến thức vô giá của thế giới này được viết bằng tiếng anh.

—>Lớp học seo tại Hà Nội chuyên nghiệp