Học cờ vua ở đâu hiệu quả mà tiết kiệm.

Cờ vua là một môn thể thao tốt cho bé, bạn đang băn khoăn không biết nên học cờ vua ở đâu hiệu quả và chất lượng? Duy Anh web là địa chỉ tin cậy bạn cần.

Học cờ vua ở đâu hiệu quả?

Hiện nay cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều biết cờ vua như là một môn thể thao của tri thức, có tác dụng rất lớn tới sự phát triển của trẻ nhỏ. Do đó, Cờ vua luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh, nhu cầu lớn đã dẫn đến nhiều trung tâm lớp học cờ vua được mở ra, chất lượng mỗi nơi một khác dẫn đến sự băn khoăn lớn của các quí vị phụ huynh là nên cho con học cờ vua ở đâu tốt.

Đón được sự băn khoăn và nhu cầu lớn của cha mẹ, và các bạn nhỏ Duy Anh web luôn luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển lớp dạy chơi cờ vua cho các bé từ 5 – 10 tuổi, giải quyết nỗi suy tư học cờ vua ở đâu, có tốt không… của các bạn.

Bé có điều kiện học cờ vua như thế nào tại trung tâm?

Một lớp học đông sẽ khó để các bé tiếp thu được hết những kiến thức, gây ra khó khăn cho việc quản lý các bé. Trung tâm đã nghiên cứu và giới hạn số lượng tham gia là 10 bé một lớp, đảm bảo kèm cặp truyền tải đầy đủ kiến thức cho các học viên.

Các em nhỏ thường khó tập trung và nhanh chán, không gì tuyệt vời hơn khi bé được động viên bằng những món ngon giữa giờ.

Giáo trình được thiết kế theo chuẩn chung của thế giới nhưng thêm vào đó là kinh nghiệm trân mạc được rèn luyện qua nhiều trận đấu trận thắng của thấy giáo trung tâm.

Điều kiện vật chất tại trung tâm Duy Anh web tương đối tốt đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý vị. Bạn sẽ khó tìm được địa chỉ học cờ vua ở đâu tốt hơn.

Học cờ vua ở đâu hiệu quả mà tiết kiệm nhất Hà Nội

Chi tiết của khóa học của bé.

Khóa học diễn ra trong 12 buổi mỗi buổi kéo dài 90 phút. Lớp học mở vào 9h sáng thứ 7 chủ nhật và 19h30 tối thứ 3-5-7 hàng tuần.

Các bé sẽ được chỉ dạy bởi thầy giáo vô cùng trẻ trung vui tính thầy Duy Anh là giám đốc của trung tâm. Thầy cũng là một người gắn bó nhiều năm với cờ vua với kinh nghiệm đầy mình. 

Học phí cho bé chỉ là 1,200,000/1 khóa. Quá rẻ phải không các bạn, không học cờ vua ở đâu hời hơn tại Duy Anh web.

Cách thức tham gia lớp học.

Bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ tầng 3 Trung tâm Duy Anh web số 27/Phố Chùa Láng/Hà Nội, Nếu thời gian eo hẹp hãy liên hệ tới SĐT: 0915.852.256 hoặc 0985.852.256. Bạn có thể đăng kí và điền thông tin ở dưới và chờ đợi điện thoại từ trung tâm.