Học bán hàng online ở đâu là tốt nhất? – Duy Anh Web

Bạn muốn có kiến thức để kinh doanh nhưng bạn đang băn khoăn, do dự đứng trước nhiều trung tâm mà không biết lựa chọn học bán hàng online ở đâu là tốt. Đừng rời khỏi bài viết, câu trả lời mà bạn đang thắc mắc sẽ được giải đáp dưới đây.

Học bán hàng online ở đâu là tốt?

Nếu bạn đang tìm khóa học bán hàng online cho mình thì Duy Anh Web là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bởi đây là trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, khi học tại đây bạn sẽ không phải hối hận về lựa chọn của mình.

Khi tham gia khóa học tại trung tâm bạn sẽ nhận được một số quyền lợi như sau:

Được cung cấp các kiến thức từ A – Z cầm tay chỉ việc về bán hàng online như: SEO (Search Engine Optimization), Facebook Ads, Google adwords, cách viết bài và đăng tin trên các trang mạng xã hội, bạn có thể vừa học lý thuyết kết hợp với thực hành trong suốt quá trình học, bạn cũng có thể thực hành bán hàng ngay trong khóa học.

Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, năng động, có kinh nghiệm sẵn sàng chỉ dạy, cung cấp kiến thức cho bạn, đảm bảo dạy cho bạn đến khi thành thạo mới thôi.

Nếu các trung tâm khác dạy học theo hình thức lớp học với số lượng đông sinh viên thì Duy Anh Web lại lựa chọn phương pháp gia sư 1 kèm 1 đảm bảo chất lượng dạy học, theo dõi sát sao tình hình học tập của học viên, tránh tình trạng học viên không theo kịp tiến độ, bỏ mất kiến thức, mà không nhằm mục đích ồ ạt kiếm tiền thu lợi nhuận từ học phí của học viên.

Bạn không cần lo lắng vì phải sắp xếp thời gian cho việc học nữa, thời gian học tập tại trung tâm rất thoải mái, không cố định, bạn có thể lựa chọn thời gian phù hợp với mình, bạn rảnh lúc nào bạn học lúc đó, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 7: ca sáng (8h30 – 12h), ca chiều (2h – 5h30), ca tối thứ 2, 4 ,6 (6h – 9h).

Khi đăng ký khóa học tại trung tâm, bạn được tặng một giao diện web cực đẹp, ngoài ra trung tâm còn có một số khóa học như: đào tạo SEO Hà Nội, thiết kế web, khóa học wordpress… bạn sẽ được giảm giá nếu đăng ký thêm khóa học khác tại trung tâm.

Đọc đến đây chắc bạn đang sốt ruột vì không biết học phí của khóa học bán hàng online là như thế nào phải không. Không làm bạn tò mò nữa, so với giá của các trung tâm khác thì Duy Anh Web đưa ra mức học phí rất rẻ chỉ với 3,5 triệu VNĐ là bạn đã sở hữu cho mình một khóa học rồi. Đặc biệt bạn sẽ được giảm giá 200k/ người khi đăng ký theo nhóm.

Sau khi đọc xong bài viết này, “học bán hàng online ở đâu?” không còn là vấn đề nữa, hẳn là bạn đã có những cân nhắc cho mình khi lựa chọn học bán hàng online ở đâu tốt rồi nhỉ. Nếu bạn có nhu cầu muốn học tại Duy Anh Web bạn có thể truy cập vào website của trung tâm: duyanhweb.com để biết thêm thông tin chi tiết hoặc bạn cũng có thể liên hệ với Mr Duy Anh – Giám đốc trung tâm để được tư vấn theo SĐT: 0985.852.256 hoặc 0915.852.256. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.