Hình thức SEO mũ đen vẫn mang đến chút lạ lẫm

Hình thức seo mũ đen đâu đó vẫn xuất hiện trong những người làm seo, ám ảnh và để lại nhiều tai tiếng khiến google để ý.

Bài này bản thân chia sẻ 1 biện pháp được phát hiện tới từ khá lâu mặt khác kém được sử dụng bởi dân seo mũ đen tại việt nam. Cũng bởi ở việt nam thông thạo về biện pháp SEO ko nhiều . các tưởng thẻ canonical là thông tin. căn bản . mặt khác mình vẫn thấy rộng rãi SEOer không nhìn thấy tiêu dùng.

trước tiên chúng ta có khả năng kể sơ thông qua thẻ canonical . Đây là một thẻ quá rất quan trọng tới đại đa số website của chúng ta. Nó giúp xác định nội dung gốc ( page gốc, url gốc, web gốc), chuẩn seo làm gì giả thử website của bạn bị duplicate content mà tuyệt đối không khiến cho nó không duplicate được. Thì chúng ta chỉ bắt buộc ngăn ngừa thẻ này vào. Báo tới google nhận ra trong các link duplicate content đó chỉ mang một link là link gốc mà thôi. Còn lại là link nhân bản không sở hữu giá trị ranking. vì vậy đừng với bảo tôi đi copy spam content nhé. ấy là tác dụng chính của thẻ canonical.

SEO mũ đen nơi ẩn chứa nhiều rủi ro

đôi khi thẻ canonical còn dùng để biết website nào là website gốc. Tôi bỏ mã nguồn của 3 website này giống nhau. và 3 website này sở hữu nội dung như nhau. nếu tôi để nguyên như Vậy. chức năng bị phạt có khả năng là rất cao . Trước đây tôi sở hữu nhận SEO cho một quý khách. Anh ấy sở hữu các 8 website . tuy nhiên trong đó 7 website là clone của website chính. Anh đó đến rằng càng rộng rãi web gây ra vệ tinh thì có khả năng càng thấp . cũng như anh ấy SEO trong vòng 2 năm cho lượng backlink lên đến 2 triệu backlink, 2 triệu index cho mỗi site. mặt khác vẫn không với trong top 10. Bởi vì các site của anh đó đã bị đưa vào danh sách spam. Canonical là phương án để giải quyết trong tình trạng này. Chúng ta chỉ phải với thẻ canonical vào 7 trang web của anh kia và báo cho google nhận thấy website gốc của nó. cũng như 7 website này mượn content một biện pháp hợp pháp.

hình thức không áp dụng

Thật sự seo mũ đen cần sớm phải cần thay đổi

Bạn có bao giờ câu hỏi vì sao những web báo chí liên tiếp leak bài báo của nhau mỗi ngày để kiếm traffic mà không sợ google phạt hay không . Bởi vì họ dùng canonical để báo đến google nhận thấy, rank là gì nơi gốc của bài ấy cũng như đôi khi họ không bị phạt dù.

Chưa hẳn sử dụng thẻ canonical. Bởi một các lý do bên cạnh nữa. tỉ dụ như trust website của họ. Hay google chưa xác định được đâu là orginal content. Chứ néu bạn lập ra một website vừa rồi chỉ chuyên đi leak bài mà muốn lên top thì vô cùng khó đó. Google không thích thái độ copy trí não đâu.

  • khái quát giả dụ bạn đã biết dẫn đến nghề SEO. Hãy nắm kỹ về canonical một tí. Để xử lý những vấn đề thúc đẩy đến duplicate.
  • Đứng trên phương diện của đối tượng dẫn đến SEO mũ đen. Họ cũng lợi dụng thẻ canonical để tiến hành trick của họ. và trick này cũng quá lợi hại và uy thế nhé. số bước của họ làm có khả năng như Vậy này.
  • Họ sở hữu website A chưa được ranking . Họ hack một website B đã được ranking top . Họ chèn thẻ canonical vào site B cũng như báo tới google orginal website ( orginal url, orginal content ) là site A. và điều gì có thể phát sinh . Tại vị trí website B trên bảng xếp hạng của google thường được thay Thế bởi site A. Mà webmaster của site B không hẳn hay nhìn thấy gì. Cũng chưa chắc sẽ mua ra căn do tại sao bị mất top. biện pháp này sắp giống cho biện pháp cloacking redirect mà mình từng giảng cho Anh chị nghe ở khóa học đấy .
  • câu hỏi đặt ra tới dân SEO mũ trắng là họ sở hữu bắt buộc nhận ra cách mũ đen không ? cũng như họ có phải quan tâm đến biện pháp mũ đen này ko ? Câu giải đáp hẳn bạn cũng dễ sắm ra đúng không . ví như họ ko nắm thì họ có thể có khả năng mất đa số công sức trong một nốt nhạc.–>Đào tạo seo giá rẻ
  • thủ tục này mang hiểm nguy hay không ? thực tiễn cách này quá nguy hiểm trường hợp người SEO mũ đen là một người sở hữu trình độ. Họ có khả năng code trực tiếp lên web. Cloacking với bot để khách hàng chúng ta thậm chí còn không thấy thẻ canonical này tồn tại lúc view source lên. Đây cũng là một phương pháp mình mạnh mẽ vài năm lúc từng còn ở underground. Nay cung cấp để cùng đồng nhận ra và tránh xa.
  • lúc gặp vấn đề và bạn không thể giải quyết được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *