ĐÀO TẠO SEO CHẤT LƯỢNG CHỈ CÓ TẠI LUAT.INFO

Làm SEO không khó với chương trình đào tạo SEO tại Luat.info, đăng ký ngay nhận ngay khuyến mại hấp dẫn.

Tham gia chương trình đào tạo seo tại luat.info với mục đích tối ưu website để có thứ hạng cao khi được tìm kiếm giúp tăng lượt truy cập, giúp các bạn có kiến thức cơ bản và nâng cao về seo với mức học phí vô cùng ưu đãi.

Cách thức chúng tôi đào tạo seo như thế nào?

Seo là từ viết tắt của từ search engine optimization là giải pháp thiết kế và tối ưu thông tin giúp tối ưu website với công cụ tìm kiếm cùng với các phương pháp khác trong Marketing Online với mục đích nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên các trang mạng xã hội chủ yếu là google.

Đào tạo seo tại trung tâm luat.info sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về seo, giúp người học không chỉ nắm vững kiến thức mà còn thành thạo trong công việc, tận dụng tối ưu seo như công cụ phục vụ công việc của mình. Lộ trình học seo tại luat.info được chia thành 12 bài cụ thể dưới đây:

lo-trinh-dao-tao-seo-tai-luat.info

Kết hợp cùng với lộ trình học được xây dựng chặt chẽ và logic bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về seo là phương pháp học vô cùng hiệu quả là một thầy kèm một trò, cầm tay chỉ việc, học đến đâu bạn sẽ được thực hành đến đó đến khi thành thạo thì thôi, giáo viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến seo của bạn, nhờ đó bạn sẽ tích lũy thêm rất nhiều kiến thức. Khác với kiểu dạy học truyền thống, với lớp học truyền thống có giờ giấc cố định  mọi học viên sẽ tuân theo lộ trình giống nhau, điều đó sẽ gây nên bất tiện là có những người khả năng về thời gian khác nhau, công việc khác nhau sẽ rất khó để học cùng nhau, tại trung tâm chúng tôi, bạn được tự do xây dựng lộ trình học hợp lý với thời gian của mình và chương trình học hoàn toàn cá nhân hóa cho chính bạn, trung tâm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong trong việc đào tạo, chúng tôi đủ sức cạnh tranh với các trung tâm đào tạo seo uy tín khác.

Với 12 buổi lý thuyết và không giới hạn thực hành tại trung tâm, chúng tôi tin với sự chăm chỉ và quyết tâm học hỏi thì việc tiến bộ và nắm bắt chắc chắn về seo không phải là việc khó với các bạn. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể cho học viên của mình.

Thông tin về lịch khai giảng, thời gian, học phí, địa điểm học.

Lịch khai giảng liên tục nên bạn không cần đợi lớp, chỉ cần bạn đến lớp đăng kí và đóng học phí sau đó lên lịch cho phù hợp với thời gian biểu cá nhân của mình là có thể học ngay. Thời gian học tại trung tâm từ thứ 2 đến thứ 7, có 3 ca học trong ngày bao gồm ca sáng, ca chiều, ca tối. Ca sáng bắt đầu từ 8h30-12h, ca chiều từ 14h-17h30, ca tối đến 21h. Hãy đăng kí sớm để được hưởng nhiều ưu đãi với trung tâm chúng tôi

Học phí vô cùng ưu đãi chỉ 4 triệu, chúng tôi đang trong thời gian ưu đãi học phí giảm còn 3,8tr nếu bạn đăng kí trước ngày 31/10.

Địa điểm học và hotline: tầng 3 Trinh music cà phê, đường Láng, quận Đống Đa Hà Nội, đây cũng là văn phòng của trung tâm. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy qua trực tiếp trung tâm, hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn ngay hôm nay: 0962368323.