Đào tạo bán hàng online giá rẻ tại Hà Nội

Khóa đào tạo bán hàng online – Cơ hội kiếm tiền cực lớn. Tham gia ngay khóa học để được chia sẻ những bí quyết làm giàu.

Bán hàng online là gì?

Đây là một câu hỏi của khá nhiều bạn mới bắt đầu tìm hiểu về bán hàng trực tuyến để kiếm thêm thu nhập. Hiểu một cách đơn giản nhất thì bán hàng online chính là việc bạn đưa những sản phẩm, dịch vụ của mình cung cấp lên các kênh online, ví dụ như: các diễn đàn, blog, facebook, zalo, các trang rao vặt, gian hàng online (Enbac, vatgia, muare,…).

Tiếp theo là bạn sẽ phải tìm cách để quảng bá về sản phẩm của mình và tiếp cận khách hàng trên internet, để họ có thể xem sản phẩm, dịch vụ của bạn và nếu họ thích họ sẽ liên hệ với bạn để đặt hàng hoặc có thể tới trực tiếp cửa hàng của bạn để xem hàng.

Bạn rất muốn bán hàng online, Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu ? bạn đã thử tìm hiểu và tự học trên mạng, học hỏi từ bạn bè nhưng bạn vẫn không thể bán được hàng ? Bạn tìm hiểu các trung tâm dạy bán hàng online trên mạng, nhưng giá học phí quá cao nên bạn vẫn do dự không biết có nên đi học không?

đào tạo bán hàng online giá rẻ tại hà nội

 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều trung tâm, lớp học dạy bán hàng online. Bạn phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm nào để học tập. Hãy đến với Duy Anh Web – Trung tâm đào tạo bán hàng online uy tín chất lượng số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra cho mọi học viên theo học tại trung tâm. Vì sao tôi lại có thể nói Duy Anh Web là trung tâm SỐ 1, trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về những lợi ích khi tham gia khóa học tại trung tâm:

Những lợi ích khi tham gia khóa đào tạo tại trung tâm Duy Anh Web

đào tạo bán hàng online giá rẻ tại hà nội

→ Được dạy từ A – Z, cầm tay chỉ việc đến khi bán được hàng, được cung cấp tất cả những tài liệu học tập mới nhất, chất lượng nhất hiện nay.

→ Được tặng giao diện website bán hàng cực đẹp

→ Học viên tự tin trong giao tiếp, tự tin trước đám đông, làm việc nhóm, bán hàng chuyên nghiệp

→ Linh động thời gian tới lớp rảnh lúc nào học lúc đó không gò bó thời gian học tập.

→ Có khả năng đánh giá và đưa giải pháp cho các vấn đề phức tạp

→ Rèn luyện tính bền bỉ, kiên trì hướng tới mục tiêu

→ Nâng các kiến thức Seo , sử dụng thành thạo các phương pháp bán hàng online chuyên nghiệp

→ Định hướng nghề nghiệp trong tương lai; lựa chọn nghề nghiệp phù hợp lương thưởng cao

→ Miễn phí học QCAdword

→ Học lý thuyết và thực hành được đan xen lẫn nhau giúp bạn không cảm thấy chán nản khi học

→ Thường xuyên tổ chức đi chơi để giao lưu trao đổi kiến thức giữa các học viên sau mỗi chương trình học.

Và còn nhiều nhiều hơn nữa khi bạn tham gia khóa học của Duy Anh web.

Chi tiết về khóa đào tạo bạn cần quan tâm đến:

 → Khóa đào tạo tại Duy Anh Web, học viên được chính Giám đốc Mr Duy Anh giảng dạy 1 kèm 1, tránh được tình trạng gián đoạn việc học khi bạn không sắp xếp được thời gian tới trung tâm học.

đào tạo bán hàng online giá rẻ tại hà nội

→ Đóng học phí trước 1 ngày là có thể tham gia khóa học ngay, trung tâm liên tục khai giảng các lớp học viên không cần đợi lâu.

→ Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 7, 1 ngày bao gồm 3 ca học : Ca sáng từ 8h30 – 11h30, ca chiều 13h30 – 16h30, ca tối 18h – 21h, ngoài ra bạn có thể học cả ngày nếu bạn muốn.

Học phí cực bất ngờ chỉ với mức giá 3.5 triệu đồng, bạn được dạy từ A – Z, dạy đến khi nào bạn bán được hàng và kiếm được tiền mới dừng lại – Trung tâm luôn cam kết 100% chất lượng với mọi học viên.

Lộ trình học tập của khóa đào tạo: 11 buổi lý thuyết, n buổi thực hành.

Thật tuyệt vời phải không nào ! Hãy cùng kiếm thật nhiều tiền với bán hàng online nào. Bạn đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi Holine Mr Duy Anh: 0915.852.256 để biết chi tiết hơn về khóa đào tạo bán hàng online. Hẹn sớm gặp các bạn tại trung tâm Duy Anh Web.