Hành trình học Seo của cô sinh viên năm 2

Minh Trang – cô sinh viên năm 2, học viện Bưu chính viễn thông đã từng rơi vào trạng thái hoang mang vì không thể định hướng được con đường tương lai cho bản thân. Dù đã là một cô sinh viên năm 2 nhưng Minh Trang vẫn loay hoay trong chính sự lựa chọn của mình. Cô đỗ đầu vào đại học với số điểm khá cao, bản thân nỗ lực trong học tập cũng chỉ vì gia đình, cô chọn vào khoa công nghệ thông tin của trường theo số đông chứ không phải vì sở thích hay ước muốn của mình đơn giản là vì cô chưa xác định được hướng đi của bản thân. Khoa có khá ít các bạn gái nên điều đó càng khiến Trang có chút áp lực và có chút thu mình vì tính Trang ngại giao tiếp với người khác giới. Ngoài yếu tố đó ra thì con gái học công nghệ thông tin cũng khá vất vả vì khi vào học chuyên ngành thì Trang khá chật vật trong việc học đặc biệt là các môn như lập trình, các ngôn ngữ lập trình Trang với Trang hiện giờ tất cả đều mù mờ, khó khăn. Trang cảm thấy suy sụp, chán nản vì cô nhận ra rằng ngành này không hề thích hợp với bản thân. Từ đó cô rơi vào bế tắc của bản thân.

Hành trình học Seo từ chập chững đến trở thành mục tiêu bản thân của cô sinh viên năm 2

học Seo thế nào

Nhưng ánh sáng đã chiếu rọi được tới nơi của Trang, chán nản vì các môn học với chuyên ngành chẳng phù hợp với mình chút nào, Trang chọn đi làm thêm và được cô bạn giới thiệu đến một trung tâm đào tạo Seo Hà Nội đang cần tuyển người viết bài. Vậy là vào ngày thứ hai trời nắng nhẹ, dậy sớm, chuẩn bị quần áo tươm tất, Trang xách balo bước ra ngoài đường hòa vào dòng người nhộn nhịp nơi phố thị, bắt 2 tuyến xe buýt tới địa chỉ mà người bạn giới thiệu. Cô tìm đến tầng 3, số 27, Chùa Láng – trung tâm đào tạo Seo Duy Anh Web. Trước khi bước vào tòa nhà, cô hồi hộp, cô thở nhẹ một chút, mạnh dạn đẩy cánh cửa gỗ với nước sơn màu nâu ra một cách từ từ nhẹ nhàng, có một chút mơ hồ nữa. Trước khi đẩy cánh cửa, trong đầu cô hỗn độn rất nhiều suy nghĩ từ việc phải thể hiện ra sao trước người phỏng vấn mình đến không biết mình sẽ phải làm theo cái gì.

Đầu tiên, cô được mời ngồi vào ghế được 1 thanh niên còn rất trẻ – đó là giảng viên của trung tâm đào tạo Seo Duy Anh web. Cô được hỏi về tên tuổi, có biết về học SEO bao giờ chưa. Cô chỉ đáp là chưa hề biết gì về SEO cũng như chưa học Seo ở đâu hết. Cô chỉ được người bạn giới thiệu đến và nói cứ thử sức đi đừng ngại vậy nên cô đã đến. Tiếp theo, cô được giao viết bài về chủ đề: máy chạy bộ mà cô thì chẳng biết chút gì về máy chạy bộ cả, cô lên mạng tra cứu thông tn và viết theo bản năng thôi. Khi đã viết xong cô được gặp giám đốc trung tâm đào tạo Seo Duy Anh web, anh nhìn bài viết của cô và nhận xét rằng cô hoàn toàn viết không đúng motip, không đúng theo bài viết chuẩn Seo mà công ty cần. Vậy là cô không được nhận, cô có chút chán nản. Thế nhưng, anh Duy Anh – giám đốc trung tâm đào tạo Seo Duy Anh Web có nói với cô nếu cô muốn thử sức mình, cô có thể tham gia học Seo miễn phí với điều kiện cô phải đi đủ 3 tháng và sau 3 tháng sẽ rất có nhiều lợi tức cho bản thân của cô. Cô nghĩ dù sao cũng đang trong thời gian nghỉ hè và cô cũng muốn có những trải nghiệm khác nên cô đã đồng ý học Seo tại Duy Anh web.- nơi mở ra con đường mới cho cô.

Tiếp sau đó, là những ngày cô miệt mài đi học Seo, cô được truyền cảm hứng từ các anh chị trong trung tâm sự nhiệt tình, sự đam mê với Seo, được truyền thụ những kiến thức về Seo và phương pháp học Seo cực kỳ bài bản và chẳng hề nhàm chán chút nào, thắc mắc ở đâu là cô được giải đáp ngay, những buổi học Seo với những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Từ một cô sinh viên năm 2 loay hoay với định hướng tương lai của bản thân thì giờ đây Trang đã tìm ra mục tiêu cho mình qua những buổi học Seo tại trung tâm đó là cô sẽ trở thành một Seoer chuyên nghiệp với những kiến thức Seo được trau dồi đến khi cô tốt nghiệp ra trường, điều đó làm cô thấy hứng khởi và cố gắng học Seo, tìm hiểu về kiến thức Seo, kỹ thuật Seo một cách nghiêm túc nhất mà từ trước giờ cô chưa bao giờ nghĩ đến. Cô sẽ mang đam mê về Seo trên hành trình từ con số 0 và bước tiếp.

Đây chỉ  là một chia sẻ nho nhỏ của cô học viên về hành trình học Seo tại trung tâm đào tạo Seo Duy Anh web, còn rất nhiều chia sẻ của các học viên nói về trung tâm đào tạo Seo Duy Anh web mà rất muốn chia sẻ đến bạn và xin được khép lại hành trình học Seo của Minh Trang tại đây!