Các học viên nói gì về TT đào tạo SEO Duy Anh Web

Bài viết này là những tâm sự, những chia sẻ thiết thực của các học viên khi đã và đang được tham gia khóa học Seo tại trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web.

học viên trung tâm đào tạo Seo Duy Anh web

Học viên nói gì?

Duy Anh Web là một trung tâm đào tạo Seo tốt. Đến với Duy Anh Web em gặp được các cô, các anh chị rất nhiệt tình và đặc biệt là giám đôc trung tâm Duy Anh cực kỳ thân thiện và truyền thụ kiến thức về Seo rất dễ áp dụng . Duy Anh web là nơi giao lưu, học hỏi, làm quen được với các anh chị. Cô Huyền Trần là một cô giáo rất nhiệt tình trong công việc, cô tận tình chỉ bảo, dạy chúng em từng li từng tí, trong buổi học cô cho lớp chơi các trò chơi, hoạt động hấp dẫn cho học viên. Anh Vui rất nhiệt tình trong công việc, vui vẻ.,thường quan tâm đến học viên. Chị Thanh Huyền rất hòa đồng, nhiệt tình trong công việc. I Love Duy Anh Web ♥♥

Phạm Thị Vân Anh – học viên mới tốt nghiệp của Duy Anh web

Dear Duy Anh Web,

Mình đã học ở Duy Anh web 8 tháng rồi. Trong suốt quá trình học tập đó, mình đã trải qua vô số những kỉ niệm vui. Mình thấy bản thân mình đã có phần tốt hơn, đã có thể tự bản thân kiếm được tiền mà không cần xin đến từ bố mẹ. Các thành viên trong lớp luôn nói chuyện và giúp đỡ nhau khi học, giám đốc Duy Anh thì vui tính và tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người học tập được vui vẻ và tiếp thu tốt nhất. Được biết đến và học ở Duy Anh Web mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mình không biết nói gì hơn 2 từ “ Cảm ơn” đến giảng viên Vui và giảng viên Huyền Trần và trung tâm vì đã luôn giúp đỡ mình trong suốt thời gian mình học ở Duy Anh Web.

Nguyễn Nhật Nam – học viên xuất sắc của Duy Anh Web

Thân gửi Duy Anh web

45 ngày trôi qua với mọi người chắc cũng là khoảng thời gian dài, nhưng với tôi cảm giác 45 ngày thật nhanh. Mới hôm nào đến Duy Anh web tôi thấy còn xa lạ , các học viên trong Aten tuy không cùng lứa tuổi mỗi người 1 việc khác nhau nhưng đều có chung 1 mục đích là bán được mặt hàng của mình thông qua SEO nhờ biết được kiến thức seo từ cơ bản đến nâng cao. 45 ngày qua Duy Anh web đã để lại trong tôi ấn tượng rất tốt, những ký ức đẹp. Vào Duy Anh WEb tôi được gặp gỡ và trao đổi với chị Thanh Huyền – content rất hòa đồng và thân thiện. Những giờ hoc căng thẳng mà giám đốc TT Duy Anh tổ chức cho chúng tôi những trò chơi lý thú lớp học trở nên thân thiện và hòa đồng với nhau. Anh Vui Phạm chỉ dẫn rất nhiệt tình, chu đáo như người giáo viên chính vậy. Còn Design Huyền Trần xinh gái hỗ trợ học viên cực kì nhiệt tình luôn. Có lẽ tình cảm mà Duy Anh web dành cho học viên là không thể nói hết và đáp lại tình cảm đó tôi thực sự muốn được gắn bó với Duy Anh Web.

Võ Hoàng Lan – học viên mới của Duy Anh web

Còn rất nhiều nhiều chia sẻ khác của các học viên đến với trung tâm đào tạo Seo Duy Anh web mà ở đây chúng mình chưa thể đăng hết lên đây được, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn hãy click vào TT đào tạo Seo Duy Anh web thì hãy đến ngay với Duy Anh web tầng 3 – số 27 Chùa Láng Hà Nội. Hẹn sớm gặp được các bạn !