Cách viết bài chuẩn seo và tạo nội dung trên website

Cách viết bài chuẩn seo để có những nội dung chất lượng đăng lên website, không chỉ mang đến giá trị cho công việc seo mà còn giúp ích cho bán hàng. Khi làm tốt về những điều này thì trang web sẽ được google tìm thấy, theo thời gian bài viết được google xếp hạng nội dung, lên top cao thì khả năng bán hàng sẽ tăng lên rất nhiều

Cách viết bài chuẩn seo

Bạn hiểu chút vì sao cần viết bài chuẩn seo, điều này để đáp ứng phần lớn những quy định của google. Khi làm theo quy tắc mà google đưa ra, trang web của bạn dễ dàng được google tiếp cận hơn. Những yếu tố chuẩn seo mà google muốn người quản trị trang web áp dụng đó là:

  • Nội dung trong tiêu đề có từ khóa, cái này thì nhiều người cũng biết rồi nhưng vẫn phải nhắc lại vì nó quan trọng
  • Từ khóa tại các vị trí quan trọng khác như đoạn đầu bài viết, tiêu đề nhỏ, hình ảnh cũng là nơi bạn cần phải chú ý, chúng sẽ hỗ trợ bạn trong việc seo top từ khóa. Tất nhiên là có nhiều yếu tố khác nữa nhưng làm tốt cơ bản thì vẫn có nền tảng tốt.—>Seo từ khóa là gì?

Kĩ thuật là một phần còn giá trị mang đến cho người đọc sẽ là phần khác. Trong mỗi bài viết ngoài chuẩn seo thì nội dung cần đáp ứng được những nhu cầu mà người dùng đang quan tâm.

Để có được điều này ngoài việc bạn là chuyên gia trong lĩnh vực thì rất khó để người đọc đánh giá cao nội dung. Nếu chưa là chuyên gia thì phải học tập và phát triển bản thân dần đều. Chính điều này sẽ khiến bạn dần nâng cao kĩ năng và tầng năng lượng cho bản thân.

Trong quãng thời gian rèn luyện viết bài, mình học được sự tập trung và những kĩ năng liên quan tới việc bỏ ngoài tai những điều không cần thiết. Thực sự đó là cách rất hiệu quả cho quá trình hoàn thiện bản thân sau này, mình tin điều đó mang đến những kĩ năng giúp ích cho sự nghiệp của mình.

Mơ ước của mình là lập một công ty chuyên nghiệp tư vấn hệ thống internet marketing, mình nhắm tới những đối tượng trước tiên là trong tầm khả năng của bản thân. Tiến tới những đối tượng khách hàng có tầng năng lượng cao hơn, điều này đòi hỏi năng lượng của mình phải phát triển mạnh theo. Học tập liên tục vẫn và nâng cao khả năng là điều mà những người thành công luôn hướng tới, đúng như câu nói của người nổi tiếng, học – học nữa – học mãi, tuy nhiên là học phải có chọn lọc nhé. Tốt nhất là nên học bất cứ thứ gì hay ho được chia sẻ bởi những người mà mình hâm mộ.—>Làm seo để Seo marketing hiệu quả

Điều này khá phù hợp cho việc phát triển bản thân, mình sẽ theo đuổi con đường internet marketing. Đó là mục tiêu mình theo đuổi, sẽ học hỏi tất cả những điều hay liên quan internet marketing. Những người đi trước họ đã dành nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu, nên chẳng có lí do gì mà mình bỏ lỡ những chia sẻ đến từ họ. Hãy phát triển và học hỏi từ những người thành công.

Thứ 4 tuần sau có một bài chia sẻ về hệ thống infusion soft, đó là một ngày trong tuần làm việc. Mình rất muốn tham gia để học thêm những điều mới mẻ. Nhưng mình cũng phân vân về việc học cái đó sẽ áp dụng như thế nào vào công việc hiện tại. Mọi thứ đang khá mông lung trong suy nghĩ hiện tại. Làm thế nào để có được suy nghĩ tỉnh táo, có những lựa chọn chuẩn xác, làm thế nào để bản thân luôn đầy năng lượng.

—> Bài giảng Dạy viết bài chuẩn seo