Cách tăng doanh số với khóa học bán hàng online tại Hà Đông.

luat.info thông báo khai giảng khóa học bán hàng online tại Hà Đông, chi phí đào tạo từ a-z chỉ 4,5 triệu, đảm bảo tăng doanh số bán hàng vượt trội.

Tại sao nên tham gia khóa học bán hàng online tại Hà Đông mà không phải là bất cứ trung tâm nào khác?

Với ưu điểm vượt trội về mức học phí phải chăng so với đại đa số mọi người, thời gian học linh hoạt, học viên được chủ động sắp xếp thời gian học cho phù hợp với thời gian biểu cá nhân của họ, được học thoải mái trong vòng một năm, không gò bó tinh thần vì mỗi học viên sẽ được kèm bởi 1 giáo viên, như vậy không tạo cảm giác áp lực như lớp học truyền thống theo kiểu mọi người học chung giáo trình, chung lộ trình với nhau.

Chương trình đào tạo của chúng tôi như sau:

  •  Bạn sẽ được đào tạo về seo trước tiên, với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên trung tâm luat.info bạn có thể tự mình làm seo từ a-z, seo là công cụ cực kì hữu hiệu trong kinh doanh online giúp bạn bán được nhiều hàng hơn nhờ sự phong phú của mạng lưới internet.
  • Chạy quảng cáo google adword là bài học quan trọng của chương trình học bán hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn tự chạy quảng cáo google adwords từ a-z, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không phải thuê thợ chạy quảng cáo mà có thể tự mình chạy quảng cáo, đây là điều vô cùng tuyệt vời đối với không chỉ những người mới kinh doanh vốn không nhiều mà còn tốt đối với những người kinh doanh online lâu năm.
  • Bạn sẽ học được cách bán hàng trên facebook một cách vô cùng hiệu quả mà trước đây bạn chưa từng biết đến, ai cũng biết facebook là mảnh đất màu mỡ nhưng không phải ai cũng biết tận dụng mảnh đất màu mỡ đó, đến với luat.info bạn sẽ nằm trong số những người biết tận dụng nó. Vậy thì không có một lý do gì không để facebook giúp chúng ta bán hàng hiệu quả hơn phải không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản facebook, tạo fanpage,tạo nhóm, chạy quảng cáo facebook… và nhiều điều hữu ích khác tại khóa học.
  • Ngoài ta, bạn còn được hướng dẫn cách đăng tin rao vặt hàng loạt trên các diễn đàn, ứng dụng như zalo, youtube…chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ nhất để bạn có thể nắm chắc quy trình cũng như cách thức đăng tin sao cho hiệu quả nhất.

Cơ hội tăng doanh số với khóa học bán hàng online tại Hà Đông

 

Bạn còn băn khoăn xem mình có phù hợp để tham gia lớp học? bạn hoàn toàn yên tâm vì:

Khóa học bán hàng online tại Hà Đông không giới hạn số tuổi, không phân biệt trình độ học vấn hay bất cứ yếu tố nào khác, chỉ cần bạn có niềm yêu thích đam mê kinh doanh, mong muốn được tăng doanh số bán hàng hay thậm chí bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh online một loại sản phẩm mới thì bạn hoàn toàn có thể tham gia. Khóa học này của chúng tôi không hề nặng về lý thuyết mà sẽ sát với thực tế nhất, để bạn có thể học và làm một cách hiệu quả.

Khoá học bán hàng online tại Hà Đông của trung tâm luat.info cực kỳ phù hợp cho học sinh, sinh viên, bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh nhưng không cố định nhưng muốn cải thiện thêm thu nhập của bản thân. Có thể nói đây là lớp học kinh doanh online giá rẻ, chất lượng vào hàng đầu trên địa bàn, rất thích hợp với các bạn sinh viên mà thu nhập còn hạn chế hoặc chưa có thu nhập.

Đặc biệt với những bạn sinh viên theo đuổi chuyên ngành marketing, thương mại điện tử thì chương trình học bán hàng qua mạng của chúng tôi là cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp xúc với thực tế sớm nhất có thể, vì như bạn đã biết các doanh nghiệp trong tuyển dụng luôn luôn ưu tiên những cá nhân đã có kinh nghiệm hoặc đã tiếp xúc với công việc.

Cơ hội tăng doanh số với khóa học bán hàng online tại Hà Đông.

Làm sao để đăng kí tham gia khóa học? Thời gian học liệu có phù hợp với bạn?

Thời gian học hoàn toàn linh động cho bạn, trung tâm hoạt động trong giờ hành chính và cả ngoài giờ hành chính để tiện cho cả những học viên không có nhiều thời gian vẫn có thể tham gia khóa học. Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, có ba ca cho bạn lựa chọn như sau: ca sáng từ 8h30-12h, ca chiều từ 14h-17h30, ca tối đến 21h. Lịch học vô cùng thuận tiện cho mọi người, bạn có thể học cả ngày, học theo ca, miễn là phù hợp với thời gian biểu cá nhân của bạn.

Mức học phí chúng tôi đưa ra là 4,5 triệu, bạn chỉ cần hoàn thành học phí lên lịch học phù hợp với bản thân mình là có thể tham gia khóa học ngay.

Địa chỉ lớp học: cà phê hợp tác xã 36 Ngô Thì Nhậm Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với đường dây hotline:

Cơ hội tăng doanh số với khóa học bán hàng online tại Hà Đông.

bài viết được chúng tôi trích dẫn tại web: https://duyanhweb.com/khoa-hoc-ban-hang-online.html