Bán hàng online gì cho học sinh là thích hợp

Học sinh sẽ là đối tượng khách hàng đông đảo nhất nếu ai muốn kinh doanh. Vậy để kinh doanh thì nên bán hàng online gì cho học sinh để thu nhận được nhiều sự ủng hộ nhất. Bật mí top 5 mặt hàng yêu thích nhất của giới học sinh trong bài viết sau đây.

Tại sao nên bán hàng cho học sinh.

  • Học sinh bao gồm những đối tượng từ tiểu học đến hết trung học phổ thông, là nguồn khách hàng tiêu thụ với số lượng đông đảo. Học sinh luôn thích thú với những sản phẩm mới lạ, đẹp và rẻ tiền. Dựa theo thời đại, hot cái gì cũng phải có một cái. Nếu nắm được tâm lý học sinh, công việc buôn bán sẽ rất thuận lợi.
  • Thuộc vào lớp khách hàng dễ hài lòng, dễ thuyết phục, không đòi hỏi cao. Thay vì bán hàng cho những đối tượng khách hàng đứng tuổi vừa khó tính, hàng hóa phải đảm bảo nhiều tiêu chuẩn thì giới học sinh lại là đối tượng dễ chiều, chỉ cần lạ, rẻ, đẹp mắt là chúng đổ xô vào mua, không cần xem xét chất lượng như thế nào.
  • Mặc dù học sinh là đối tượng chưa có thu nhập, tiền sinh hoạt còn phụ thuộc vào sự cho phép của cha mẹ, nhưng không hẳn chúng sẽ bị kiểm soát. Chi tiêu cho những thứ hợp lý thì cha mẹ không ngăn cản, ở thời đại nay thì nhiều bậc phụ huynh khá là cưng chiều con cái, việc cho tiền tiêu hàng tháng và đáp ứng sở thích của con mình là điều tự nhiên.—->Bán hàng online với Google adword
  • Mạng internet phủ sóng, nhà nhà người người dùng mạng, trẻ em cũng được dạy và biết cách sử dụng điện thoại, máy tính khá thành thạo. Việc tìm đến những món hàng qua mạng là chuyện nhỏ. Người kinh doanh có thể dễ dàng tiếp cận.

Top 5 sản phẩm bán hàng online chạy nhất cho học sinh.

  • Bán đồ dùng học tập: Đã là học sinh thì việc đi học là nghĩa vụ, và đồ dùng học tập là dụng cụ thiết yếu cần phải có thể phục vụ cho công việc học tập. Mỗi năm lượng tiêu thụ những mặt hàng này là rất lớn bao gồm bút, sách, vở, thước… Nếu kinh doanh những sản phẩm này bạn sẽ thu lại món lời không nhỏ đâu.
  • Bán đồ ăn vặt: Đồ ăn vặt là món ăn ưa thích của hầu hết tất cả các bạn trẻ đặc biệt nó mang tính gây nghiện với giới học sinh. Các quán hàng rao vặt hay vỉa hè trước cổng trường bao giờ cũng đắt khách cả. Nhưng vấn đề ngại đi lại, các em học sinh thích mua online hơn vì được giao tận nhà, thích ăn bất kỳ lúc nào cũng được, không nhất thiết phải tới trường. Một món hàng ngon sẽ được quảng cáo nhanh chóng tới các bạn bè khác.

bán đồ ăn vặt

 

  • Bán trang sức, phụ kiện: một chiếc đồng hồ hay lắc tay cũng làm nhiều bạn trẻ khá đam mê và thích thú. chúng có thể sưu tập thành cả một bộ đủ loại. Không như người trưởng thành, học sinh thích những món đồ nhỏ xinh, tiện dụng như: kẹp tóc, dây cột, hoa tai,… Nếu kinh doanh mặt hàng này cũng sẽ rất đắt khách đấy.

bán trang sức phụ kiện

  • Bán quần áo, giày dép: Các em nhỏ tiểu học thì việc tự mua quần áo, giày dép là rất ít nhưng bạn hãy hướng đến đối tượng là các đối tượng trung học. Đến độ tuổi này, chúng đã ý thức được vấn đề ăn mặc, biết làm cho mình đẹp hơn, nên việc tự mua đồ là chuyện được bố mẹ cho tự quyết.
  • Cặp, túi sách: Hàng năm, mỗi học sinh cũng lựa chọn cho mình một chiếc cặp, túi xách xinh xắn là điều không thể quên. Bạn có thể đăng hình ảnh đẹp mắt của sản phẩm lên mạng, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ  nhiệt tình. —->Mẹo bán hàng online tốt

bán cặp túi xách

Biết cách phân tích thị trường, tìm hiểu đối tượng khách hàng, bạn sẽ nhận ra mình nên làm gì. Giải đáp câu hỏi “bán hàng online gì cho học sinh là thích hợp” đã vừa ý bạn rồi chứ. Hy vọng đây sẽ là ý kiến tốt giúp bạn thành công trong nghề kinh doanh.