Bạn đã biết về brandnew là gì,like new là gì?

Mới đây tôi có nghe một người bạn hỏi về một thuật ngữ có tên là brandnew và likenew. Tôi cũng khá thắc mắc về 2 thuật ngữ brandnew là gì? và like new là gì?. Hãy cùng tôi tìm hiểu về khái niệm của nó nhé!

Tìm hiểu về brandnew là gì? like new là gì?

tìm hiểu về brandnew là gì?

Bạn có thể hiểu về 2 thuật ngữ này nó là gì? nó được hiểu là hai từ tiếng lóng nhằm ám chỉ đến chất lượng của sản phẩm mà mình bán ra.

Đó là về brannew thế còn 2 like new là gì? từ này nhằm mục đích ám chỉ những mặt hàng tương đối mới hoặc mặt hàng đã qua sửa chữa và không có lỗi nào hoặc vẫn còn tương đối nguyên bản, nói chung là gần như mới. Nhưng không thể mới bằng brandnew được.

Đặc điểm của brandnew là gì và likenew là gì?

Như ở phần trước chúng ta đã hiểu brandnew là nói về hàng chính hãng và nguyên tem còn likenew là nói về hàng không còn chính hãng và không nguyên tem nhưng nó cũng tương đối mới.

Những đặc điểm chính của hàng brandnew đó chính là:

  • Thương hiệu
  • Hàng chất lượng
  • Sự đánh giá của khách hàng

Những đặc điểm chính của hàng like new đó là gì?

  • Mặt hàng được ưa thích
  • Hàng chất lượng
  • Và còn tương đối mới

Qua đây chúng ta có thể thấy rằng nếu mà bạn đi mua hàng online thì việc đầu tiên đó chính là hỏi xem mặt hàng đó là brandnew hay là likenew. Bởi mặt hàng mà họ đăng lên nếu không ghi rõ thông tin thì chứng tỏ là shop đó làm ăn không uy tín và kém chất lượng trong việc bán hàng online.

Có thể những thông tin về hàng brandnew và likenew còn khá xa lạ và mới mẻ đối với nhiều người dùng Việt Nam nhưng ở các nước phát triển thì nó đã trở thành thông dụng.

Do đó bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông mình hoặc trở thành một người kinh doanh online có tâm luôn bán những mặt hàng chất lượng và uy tín đến với khách hàng.

Trên đây là một số những thông tin mà mình cung cấp cho các bạn về brandnew là gì và likenew là gì? hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn hiểu hơn về hàng nguyên tem và hàng đã qua chỉnh sửa là như thế nào? Chúc các bạn thành công.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *