096, 097, 098, 0168, 0462 là mạng gì

Cả đời dùng điện thoại nhưng đôi khi chúng ta vẫn không rõ 096, 097, 098, 0168, 0462 là mạng gì bài viết này sẽ chỉ rõ cho các bạn. Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem 096 là mạng gì nào ? cái đầu số rất đẹp nhưng chẳng có ấn tượng gì cả nhớ mãi cũng không nghĩ ra nó là đầu số của nhà mạng nào khó quá lên mạng tìm thôi helo đó chính là đầu số nhà mạng vitetel telecom đó các bác ợ.

097 là mạng gì ?

Lại tiếp tục đến với một đầu số nữa 097 là gì cái này thì quá ư là quen thuộc rồi không cần nói nhiều chắc anh em ta cũng hiểu nó là của nhà mạng nào rồi . Xin giới thiệu đến với quý bạn và các vì nhà mạng viettel xin nhắc lại 097 là đầu số của nhà việt theo hãy nói theo cách của bạn.

098 là mạng gì ?

Phải xin nói rằng sau những top pic chuyên giới thiệu về kiến thức seo thì đây là topic mà khá ưu ái nhà mạng viễn thông quan đội viettel vì có đến mấy đầu số của nhà mạng này được chúng tôi giới thiệu đến các bạn và quý vị. 098 là mạng viettel nhé đầu số cổ đại đầu tiên từ khi có sóng viettel đã có đầu số này rồi. Các bạn đừng nghĩ 097 là có trước tuy nó là số bé hơn nhưng nó lại có sau đó.

097

0168 là mạng gì ?

Phải nói rằng bài viết này chủ yếu nói về nhà mạng vietteltelcom chứ chẳng ai khác các đầu số già đến trẻ đều của nhà mạng viettel nổi tiếng với các gói cước tomato, gói cước sinh viên. Và đây là những đầu số viễn thông đã tạo thành công lớn cho nhà mạng này. Không nghừng lại ở di động nhà mạng viettel còn triển khai hệ thống điện thoại cố định có dây và điện thoại cố định không dây.

0462 là đầu số mạng nào ?

Phải nói viettel rất thành công trong lĩnh vực di động không dây và có dây điển hình là các bạn trong số ngồi đây ít nhiều đã từng gọi mốt số điện thoại có đầu 0462 hoặc 0862 rồi đúng ko? Các đầu số này thuộc nhà mạng viettel đó nên nếu thuê bao trả sau được hưởng khuyến mại thì vô tư mà gọi nhé.

Oki vậy là chúng ta đã biết các đầu số điện thoại kể trên thuộc nhà mạng nào rồi nhé việc phân biệt này sẽ giúp các bạn nấu cháo điện thoại giảm bớt được chi phí khá nhiều đó. Mẹo nhỏ hãy dùng cùng mạng sẽ rẻ hơn cực nhiều thậm chí là miễn phí nếu có khuến mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *